Giải đấu

Mạc Hồng Quân: Tôi không buồn vì bị chỉ trích khi được lên ĐTVN

Theo - 07/10/2017 - 13:26

Tiền đạo của T.Quảng Ninh cho rằng HLV Mai Đức Chung có cơ sở để gọi mình lên ĐTQG và không cảm thấy buồn trước những chỉ trích của dư luận thời gian qua.

"Tôi không cảm thấy buồn hay băn khoăn gì cả trước những chỉ trích của dư luận hướng về mình", Mạc Hồng Quân chia sẻ. "Thực ra những gì mà bản thân đã thể hiện trong CLB tôi nghĩ HLV Mai Đức Chung đã đánh giá đúng năng lực, sự nỗ lực của mình trước khi triệu tập tôi vào danh sách ĐTVN". 

Mạc Hồng Quân nỗ lực thể hiện bản thân để cho thấy mình xứng đáng lên ĐTQG. Ảnh Hải Đăng
Mạc Hồng Quân nỗ lực thể hiện bản thân để cho thấy mình xứng đáng lên ĐTQG. Ảnh Hải Đăng

Cho rằng bản thân xứng đáng góp mặt trong màu áo đội tuyển nhưng theo tiền đạo của T.Quảng Ninh, anh còn nhiều mặt còn hạn chế, cần phải khắc phục để chiếm được lòng tin của BHL.

"Khả năng dứt điểm của tôi không được tốt. Tôi cũng không phải là một cầu thủ chuyên gia ghi bàn nhưng chắc chắn trong thời gian tới mình phải cải thiện nhiều hơn nữa, để đáp ứng được sự mong đợi của HLV", Mạc Hồng Quân bày tỏ. 

Hồng Quân hy vọng sẽ được trao cơ hội ra sân ở trận đấu gặp Campuchia. Ảnh Hải Đăng
Hồng Quân hy vọng sẽ được trao cơ hội ra sân ở trận đấu gặp Campuchia. Ảnh Hải Đăng

Trong đợt tập chung chuẩn bị cho trận đấu gặp Campuchia vào ngày 10/10 tới, HLV Mai Đức Chung triệu tập 6 tiền đạo lên ĐTVN. Nói về cơ hội ra sân trong đội hình chính thức, tiền đạo gốc Hải Dương chia sẻ.

"Tôi chỉ có tâm niệm là cố gắng tập luyện thật tốt để có cơ hội được vào sân. Nếu không được đá chính thì cũng sẽ vào sân từ băng ghế dự bị, đó cũng là điều hạnh phúc với cá nhân tôi".

Khi được hỏi đánh giá về đối thủ Campuchia trong trận đấu vào ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình tới và cơ hội chiến thắng của ĐTVN, Mạc Hồng Quân thể hiện sự tự tin khi khẳng định: "Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hoàn toàn khác so với lượt đi. Mình có lợi thế sân nhà, lại chơi trên mặt cỏ tự nhiên nên chắc chắn toàn đội sẽ quyết tâm để có được chiến thắng thuyết phục trước Campuchia".

Cùng chuyên mục

XEM
Xem World Cup ở ngôi chùa cưu mang gần 400 phận đời “lạc trôi”

Xem World Cup ở ngôi chùa cưu mang gần 400 phận đời “lạc trôi”

Những phận người vì biến cố xã hội “lạc trôi” giữa dòng đời về cư ngụ ở ngôi chùa Đức Sơn (Thừa Thiên Huế). Ở chốn thanh tịnh, họ vẫn tận hưởng không khí World Cup 2018 như hàng triệu người khác.

Đọc thêm

Xem thêm