Giải đấu

Man Utd mời toàn bộ thành viên đội bóng "Lợn rừng" sang Old Trafford mùa giải tới

- 10/07/2018 - 20:01

Sau khi được giải cứu thành công khỏi hang Tham Luang, đội bóng "Lợn rừng" đã tiếp tục đón nhận một tin vui khác từ CLB Manchester United xa xôi.

Vào lúc 19h hôm nay (theo giờ Việt Nam), lực lương đặc nhiệm Hải quân Thái Lan vui mừng thông báo họ đã giải thoát thành công 13 thành viên đội bóng "Lợn rừng" bị mặc kẹt trong hang Tham Luang từ hôm 23/6.

Man Utd mời toàn bộ thành viên đội bóng Lợn rừng sang Old Trafford mùa giải tới - Ảnh 1.

12 thành viên đội bóng "Lợn rừng" và HLV đã được giải cứu thành công

Sau 3 đợt giải cứu từ ngày 8 đến 10/7 với sự tham gia của khoảng 1.000 người từ khắp nơi trên thế giới, chiến dịch đã khép lại thành công.

Hiện 13 thành viên đều đã được chuyển tới bệnh viện Chiang Rai cách hang 60km để chăm sóc với những điều kiện tốt nhất để nhanh chóng hồi phục.

Man Utd mời toàn bộ thành viên đội bóng Lợn rừng sang Old Trafford mùa giải tới - Ảnh 2.

Các em được đưa đến bệnh viện Chiang Rai để chăm sóc

Ngay sau khi được giải thoát sau 17 ngày bị mắc kẹt, đội bóng "Lợn rừng" mới đây lại tiếp tục đón nhận thêm 1 tin vui nữa khi CLB Man Utd đã mời toàn bộ 13 thành viên đội bóng cùng đội giải cứu tới SVĐ Old Trafford vào mùa giải tới để xem Quỷ đỏ thi đấu.

Tất cả chi phí sẽ ăn ở đi lại sẽ được CLB giàu truyền thống nhất nước Anh đài thọ toàn bộ. Lời mời này đã được Man Utd đăng tải cách đây ít phút trên trang Twitter chính thức của đội bóng.

Man Utd mời toàn bộ thành viên đội bóng Lợn rừng sang Old Trafford mùa giải tới - Ảnh 3.

CLB Man Utd mời toàn bộ thành viên đội bóng đến sân Old Trafford mùa giải tới

Trước đó cách đây vài ngày, đích thân Chủ tịch LĐBĐ FIFA, Gianni Infantino cũng đã mời toàn bộ đội bóng đến SVĐ Luzhniki ở Moscow để xem trận chung kết World Cup 2018 diễn ra vào ngày 15/7 tới.

Man Utd mời toàn bộ thành viên đội bóng Lợn rừng sang Old Trafford mùa giải tới - Ảnh 5.

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino vừa gửi lời mời đội bóng nhí Thái Lan bị mắc kẹt trong hang động đến dự khán chung kết World Cup 2018

"Nếu mọi chuyện diễn ra như chúng ta đang hy vọng, các thành viên của đội bóng sẽ được đoàn tụ với gia đình trong những ngày tới và sức khỏe của họ cho phép, FIFA sẽ vui mừng chào đón họ đến theo dõi trận chung kết World Cup 2018 với tư cách khách mời danh dự của chúng tôi", Chủ tịch Infantino chia sẻ trong lá thư gửi đến Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

Cùng chuyên mục

XEM
Tin bóng đá ngày 16/11: Dembele bị kiện vì... ở dơ, đối diện nguy cơ chịu án phạt nặng

Tin bóng đá ngày 16/11: Dembele bị kiện vì... ở dơ, đối diện nguy cơ chịu án phạt nặng

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 16/11 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm