Giải đấu

Mandzukic đến Juve để thay cho Tevez

Theo - 18/06/2015

Giám đốc điều hành Giuseppe Marotta của Juventus nói rằng Lão bà coi tiền đạo của Atletico Madrid chính là sự thay thế xứng đáng cho Carlos Tevez.

Tevez đã nói với Ban lãnh đạo đội bóng rằng anh muốn rời CLB trong mùa Hè này để trở về thi đấu cho Boca Juniors – đội bóng anh gắn bó từ thời niên thiếu.

tevez

Với những đồn đoán về việc lựa chọn gương mặt thay thế cho cầu thủ xuất săc nhất mùa của CLB, ông Marotta tiết lộ Juve đang nhắm tới tiền đạo người Croatia Mario Mandzukic.

Phát biểu trên tờ Tuttosport, ông Marotta cho biết: “Trong trường hợp Tevez ra đi, chúng tôi sẽ mua 1 cầu thủ như Mandzukic.”

1

“Chúng ta đều hiểu Tevez quan trọng như thế nào đối với đội bóng. Carlos có mong muốn được trở về Argentina để kết thúc sự nghiệp đầy vinh quang.”

“Chúng tôi đang đợi quyết định cuối cùng từ phía cậu ấy và có thể trong 2, 3 ngày tới sẽ có câu trả lời rõ ràng. Chúng tôi sẽ rất vui nếu cậu ấy tiếp tục muốn gắn bó với đội bóng, nhưng nếu cậu ấy thật sự muốn quay trở lại Argentina chúng tôi cũng sẽ không ngăn cản.”

BÁT VÂN

Cùng chuyên mục

XEM
"Tội đồ" Karius đã nhiều lần "bán đứng" Liverpool như thế nào?

"Tội đồ" Karius đã nhiều lần "bán đứng" Liverpool như thế nào?

Loris Karius đang trở thành tâm điểm chú ý với 2 tình huống mắc sai lầm ngớ ngẩn khiến Liverpool thất bại trước Real Madrid trong trận chung kết Champions League 2017/18.

Đọc thêm

Xem thêm