Giải đấu

Manulife Danang International Marathon 2018: "Chạy ngay đi" với đường chạy mới 1km

- 11/07/2018 - 13:32

Manulife Danang International Marathon (DNIM) mùa thứ 6 là cơ hội để cộng đồng chạy bộ gắn kết hơn với đường chạy mới 1km dành cho trẻ nhỏ.

DNIM là giải chạy marathon quốc tế (road) lâu đời nhất Việt Nam hiện nay. Năm 2018 là năm thứ 6 liên tiếp giải chạy quốc tế có qui mô lớn này được tổ chức tại ven biển Đà Nẵng, một trong bãi biển đẹp nhất thế giới.

Chỉ còn đúng 1 tháng nữa, Manulife Danang International Marathon 2018 sẽ diễn ra trong sự háo hức chờ đợi của các runner. Tính đến thời điểm này, các cự ly chạy dài marathon 42km, 21km và 10km đều đang "quá tải" số lượng người đăng ký. Những người chậm chân đăng ký các cự ly này chỉ còn cách ghi danh vào danh sách chờ. Điều may mắn là cự ly 5km vẫn còn mở đăng ký. 

Manulife Danang International Marathon 2018: Chạy ngay đi với đường chạy mới 1km - Ảnh 1.

Đường chạy giải Manulife Da Nang International Marathon 2018 sẽ "lái" VĐV chạy sát bờ sông Hàn ngay sau khi qua cầu Trần Thị Lý

Đường chạy DNIM 2018 sẽ có một chút thay đổi so với 5 năm qua. Các VĐV sẽ có thêm nhiều hứng khởi hơn khi được chạy từ đầu con đường Bạch Đằng bên sông Hàn, ngay sau khi đi qua cây cầu Trần Thị Lý nổi tiếng.

Ngoài các cự ly dài trên, DNIM 2018 lần đầu tiên mở thêm cự ly 1km dành cho các bé từ 3 đến 10 tuổi với tên gọi Ronny Dash powered by GongCha. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 11/8 (trước ngày chạy 1 ngày), vào lúc 4 giờ chiều tại Công viên Biển Đông. 

Manulife Danang International Marathon 2018: Chạy ngay đi với đường chạy mới 1km - Ảnh 2.

Manulife Danang International Marathon không chỉ là giải chạy mà là sân chơi giao lưu, kết nối những người thích chạy bộ và hoạt động ngoài trời. Năm nay, các runner nhí từ 3-10 tuổi có thêm đường chạy Ronny Dash dài 1km để thử sức.

Đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để các runner có cơ hội chia sẻ tình yêu chạy bộ với gia đình, đặc biệt là với con cái khi cả gia đình đến Đà Nẵng tham dự một trong những cuộc thi marathon được chờ đợi nhất trong năm. 

Cuộc chinh phục thử thách marathon Đà Nẵng sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi các bé, những chủ nhân tương lai của đất nước, cảm nhận được tinh thần "chạy ngay đi", lối sống tích cực từ bố mẹ, từ cộng đồng. 

Manulife Danang International Marathon 2018: Chạy ngay đi với đường chạy mới 1km - Ảnh 3.

Ronny Dash 1km dành cho trẻ 3-10 tuổi

Gia đình có thể đăng ký cho bé tham dự Ronny Dash powered by GongCha với giá ưu đãi 150.000VND (từ đây đến 16/7) tại www.rundanang.com/danang-marathon-ronny-dash.html

Bộ kit tham dự bao gồm: 1 áo chạy, 1 số BIB chạy bộ và Huy chương hoàn thành.

Địa điểm: Công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Thời gian: 16:00h - 17:30h - Ngày 11 tháng 8 năm 2018

Cùng chuyên mục

XEM
Thành viên ban nhạc đình đám Nhật Bản tham gia chạy ở hồ Gươm

Thành viên ban nhạc đình đám Nhật Bản tham gia chạy ở hồ Gươm

Giải “Chạy vì an toàn giao thông” - Kizuna Ekiden - thu hút sự tham gia của ít nhất 2 thành viên ban nhạc AKB48 đình đám Nhật Bản và các doanh nhân tên tuổi.

Đọc thêm

Xem thêm