Giải đấu

Martin Nguyễn không còn tham lam như trước

- 08/11/2018 - 01:06

Martin Nguyễn cho biết, những chấn thương của anh đã hồi phục rất tốt. Nhưng lần này anh không còn tham lam mà liều lĩnh sức khỏe giành giựt nhiều chức vô địch một lúc.

Martin Nguyễn không còn tham lam như trước - Ảnh 1.

Theo như những gì Martin Nguyễn chia sẻ, những chấn thương của anh đã hồi phục rất tốt

Vừa qua, trong buổi phỏng vấn với các phóng viên có mặt Webthethao, Martin Nguyễn đã chia sẻ những thông tin đáng mừng. Theo như những gì Martin Nguyễn chia sẻ, những chấn thương của anh đã hồi phục rất tốt: 

"Bác sĩ của tôi cho biết, quá trình phục hồi chấn thương của tôi đáng tiến triển rất tốt, tôi đã có thể tập luyện lại bình thường cũng như bắt đầu tập luyện những kỹ thuật khó."

Martin Nguyễn không còn tham lam như trước - Ảnh 3.

Martin Nguyễn đã bắt đầu quay trở lại tập luyện.

"Tôi đang rất háo hức được trở lại sàn đấu, trở lại với hình ảnh võ sĩ Việt Nam giàu tinh thần chiến đấu, một nhà vô địch tại đấu trường quốc tế và tôi sẽ đánh bại mọi đối thủ để bảo vệ chiếc đai vô địch hạng lông này của mình."

Điều đặc biệt nhất trong lần phỏng vấn này, chính là việc Martin Nguyễn giờ đây chú tâm tới việc bảo vệ đai vô địch hơn là đóng vai kẻ đi chinh phục như thời gian trước. "Hiện nay tôi chỉ muốn bảo vệ chiếc đai hạng lông của mình và tôi hạnh phúc với điều đó."'

Martin Nguyễn không còn tham lam như trước - Ảnh 5.

Martin Nguyễn cùng các nhà báo Việt Nam tại họp báo ONE: Heart of the Lion

Dường như ai cũng hiểu, lý do khiến Martin Nguyễn gặp phải chấn thương liên tiếp chấn thương chính một phần do anh quá tham lam giành giựt lấy quá nhiều chức vô địch. Giờ đây, với một tâm lý khác, Martin Nguyễn đã cầu toàn hơn, không mạo hiểm với sức khỏe.

Trước đây, những chấn thương dai dẳng kéo dài đã khiến cho khả năng thi đấu của Martin Nguyễn giảm sút rõ rệt, anh luôn đánh mất chính mình trong mọi trận đấu dù thắng dù thua. 

Martin Nguyễn không còn tham lam như trước - Ảnh 7.

Do những chấn thương dai dẳng kéo dài, Martin Nguyễn đã đánh mất thương hiệu của mình trong mỗi trận đấu dù thắng, dù thua.

Sau một thời gian dài nghỉ dưỡng và điều trị những chấn thương, hy vọng người hâm mộ sẽ được chứng kiến một Martin Nguyễn bùng cháy máu lửa như thời kỳ đầu Martin Nguyễn thi đấu

Với một tâm lý chín chắn và cầu toàn hơn, có lẽ mọi người sẽ sớm được thấy hình ảnh Martin Nguyễn cùng cờ đỏ sao vàng ăn mừng chiến thắng trên đấu trường quốc tế. 

Cùng chuyên mục

XEM
Zebaztian Kadestam - MMA châu Á đáng sợ hơn nhiều người nghĩ

Zebaztian Kadestam - MMA châu Á đáng sợ hơn nhiều người nghĩ

Võ sĩ MMA Châu Á với thể hình thấp bé vẫn chưa trở thành một thế lực thực sự ở những hạng cân lớn. Nhất là sau khi giải Pride danh giá ở Nhật bị UFC thâu tóm. Tuy nhiên, Zebaztian Kadestam lại có suy nghĩ khác.

Đọc thêm

Xem thêm