Giải đấu

Martin Nguyễn sẽ chỉ còn một đai vô địch sau trận đấu tuần sau?

Theo - 13/05/2018 - 09:04

Nhà vô địch hai hạng cân của ONE Championship, Martin Nguyễn, sẽ thượng đài để bảo vệ chiếc đai vô địch hạng Featherweight của mình trước Christian Lee trong trận Co main event tại sự kiện ONE: Unstoppable Dreams, được tổ chức ở Singapore vào ngày 18 tháng 5 tới.

Martin Nguyễn sẽ chỉ còn một đai vô địch sau trận đấu tuần sau?  - Ảnh 1.

Martin Nguyễn từng đánh bại Christian Lee vào năm 2016


Thất bại trước Bibiano Fernandes tại ONE: Iron Will 2 tháng trước đã khiến Martin không thể giành được danh hiệu thứ 3 ở hạng Bantamweight, đồng thời chấm dứt chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp của anh, trong đó có cả trận thắng bằng Submission trước chính Christian Lee.

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, tài năng trẻ người Singapore lại đang có được phong độ rất tốt. Sau khi để thua Martin, Christian đã toàn thắng cả 4 trận đấu gần nhất và thể hiện anh chính là ứng cử viên số 1 cho chiếc đai vô địch hạng Featherweight..

Martin Nguyễn sẽ chỉ còn một đai vô địch sau trận đấu tuần sau?  - Ảnh 2.

Christian Lee đang rất tự tin trước trận tái đấu


Nhận định trước trận tranh đai đầu tiên trong sự nghiệp của mình, em trai của Nữ vương hạng Atomweight Angela Lee tỏ ra khá tự tin.

"Training camp của tôi vẫn đang tiến triển rất tốt," Christian Lee trả lời phỏng vấn trên Kumite Radio.

"Tôi và ban huấn luyện đã có một chút điều chỉnh về chiến thuật trước trận đấu này, nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn dựa trên những đấu pháp mà chúng tôi vẫn áp dụng từ trước."

"Mọi thứ chắc chắn sẽ rất khác so với trận đấu trước giữa tôi Martin. Tôi sẽ không cố gắng tìm cách KO anh ấy. Thay vào đó tôi sẽ bẻ gãy tinh thần của đối phương, khiến anh ấy tuyệt vọng và kết thúc trận đấu."

Video Highlights Christian Lee:

Khi được hỏi về cảm nghĩ trước những thành công bất ngờ của Martin Nguyễn, Christian Lee cũng chia sẻ thật lòng:

"Martin là một võ sĩ giỏi, một nhà vô địch tuyệt vời. Anh ấy đã rất nỗ lực và hoàn toàn xứng đáng với điều đó."

"Nhưng không may cho anh ấy, sau trận đấu tuần sau, Martin Nguyễn sẽ chỉ còn giữ được một chiếc đai còn lại thôi."

Martin Nguyễn sẽ chỉ còn một đai vô địch sau trận đấu tuần sau?  - Ảnh 3.

Martin Nguyễn cũng sẽ không dễ dàng để mất đai vô địch ONE Championship vào tay đối thủ cũMartin Nguyễn sẽ đối đầu với võ sĩ trẻ Christian "The Warrior" Lee ngay trên sân nhà của đối thủ Singapore trong trận đấu Co-main Event tại ONE: Unstoppable Dreams vào đêm 8/5. Đây sẽ là trận đấu quyết định ngôi vô địch hạng Featherweight 70kg.

Cùng chuyên mục

XEM
Làm thế nào để biết được HLV của bạn có phải là một ông thầy "chất"?

Làm thế nào để biết được HLV của bạn có phải là một ông thầy "chất"?

Không phải ai từng bước chân vào sàn tập Quyền Anh cũng có thể nhận ra chất lượng của HLV đang dạy mình. Vậy phải làm thế nào để biết được HLV của bạn có phải là một ông thầy "chất"?

Đọc thêm

Xem thêm