Giải đấu

Martin Nguyễn: Tôi hoặc Christian Lee, sẽ có người bị knockout!

Theo - 10/05/2018 - 16:25

Sau 9 tháng ngao du ở các hạng cân mới, đối mặt với những thử thách mới, nhà vô địch gốc Việt Martin Nguyễn đã sẵn sàng thực hiện trận bảo vệ đai đầu tiên vào ngày 18/5.

Martin Nguyễn sẽ đối đầu với võ sĩ trẻ Christian "The Warrior" Lee ngay trên sân nhà của đối thủ Singapore trong trận đấu Co-main Event tại ONE: Unstoppable Dreams. Đây sẽ là một trận đấu ở hạng Featherweight 70kg.

Martin Nguyễn: Tôi hoặc Christian Lee, sẽ có người bị knockout! - Ảnh 1.

Trận Martin Nguyễn vs. Christian Lee sẽ là trận Co-main Event trên Fight card ONE: Unstoppable Dreams

"Tôi đã sẵn sàng bảo vệ ngôi vô địch," Martin Nguyễn cho biết. "Tôi đang rất hào hứng trước trận đấu sắp tới."

Martin dành phần lớn thời gian chuẩn bị cho trận đấu cùng HLV Fari Salievski tại KMA Top Team ở Australia. Trong thời gian còn lại, nhà vô địch gốc Việt tập với Niko Han, một võ sư BJJ đai đen dưới quyền Rickson Gracie tại Synergy BJJ MMA Academy ở Indonesia.

Martin Nguyễn: Tôi hoặc Christian Lee, sẽ có người bị knockout! - Ảnh 2.

Martin Nguyễn (phải) cùng võ sư BJJ Niko Han tại Indonesia

"Niko Han có kiến thức cực kỳ rộng. Anh ấy chỉ dẫn rất chi tiết về từng tình huống mà chúng tôi có thể gặp phải trên sàn đấu," Martin Nguyễn chia sẻ với webthethao về chuyến "du học" của anh tại Indonesia.

Ngoài ra, Niko Han có thể hình hết sức tương đồng với Christian Lee - đối thủ của Martin Nguyễn trong trận đấu ngày 18/5. Do đó Martin có thể mường tượng trước cách tiếp cận của một đối thủ có chiều cao và sải tay tương tự.

Martin Nguyễn: Tôi hoặc Christian Lee, sẽ có người bị knockout! - Ảnh 3.

Martin Nguyen từng thắng Christian Lee bằng Submission vào năm 2016

Christian Lee - em trai của nhà ĐKVĐ Atomweight nữ Angela Lee - mới giành kỷ lục võ sĩ có số trận đấu kết thúc bằng Knockout - Submission nhiều nhất ONE Championship sau trận thắng lão tướng Kazunori Yokota.

Với tư cách là một nhà vô địch, Martin Nguyễn biết anh sẽ không thể đánh giá thấp đối thủ sắp tới, dù hai năm trước Martin từng chiến thắng Christian Lee bằng Submission ngay trong hiệp 1.

Video Martin Nguyen hạ gục Christian Lee ngay ở hiệp đấu đầu tiên

"Đôi khi, một trận thua có thể khiến người ta khám phá ra bản lĩnh thực sự của mình," Martin nhận xét về đối thủ người Singapore.

"Cá nhân tôi cho rằng Christian Lee còn chưa đối đầu với Marat Gafurov, võ sĩ số một thực thụ ở hạng cân này, nhưng điều này không làm thay đổi việc Christian đã tự mình leo trở lại vị trí kẻ khiêu chiến cho chiếc đai vô địch. Cậu ta xứng đáng có trận tái đấu."

Martin Nguyễn: Tôi hoặc Christian Lee, sẽ có người bị knockout! - Ảnh 5.

Nhà vô địch gốc Việt khẳng định anh sẽ không để lại bất kỳ tiếc nuối gì trong trận bảo vệ đai ONE Championship

Nhà vô địch gốc Việt cũng chia sẻ rằng anh sẽ "không để lại bất kỳ tiếc nuối nào" trong lần thượng đài này:

"Tôi đã sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức mà Christian Lee có thể mang đến. Chỉ có hai trường hợp có thể xảy ra: hoặc là tôi, hoặc là hắn, sẽ phải có người bị knockout xuống sàn!"

Cùng chuyên mục

XEM
Làm thế nào để biết được HLV của bạn có phải là một ông thầy "chất"?

Làm thế nào để biết được HLV của bạn có phải là một ông thầy "chất"?

Không phải ai từng bước chân vào sàn tập Quyền Anh cũng có thể nhận ra chất lượng của HLV đang dạy mình. Vậy phải làm thế nào để biết được HLV của bạn có phải là một ông thầy "chất"?

Đọc thêm

Xem thêm