Giải đấu

Mâu Thủy và dàn Hoa hậu sẽ tham gia chạy giải HCMC Marathon 2018

Theo - 11/01/2018 - 20:24

Theo thông tin mới nhất, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Mâu Thanh Thủy và Dương Tú Anh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ tham gia giải chạy HCMC Marathon 2018 powered by Taiwan Excellence cuối tuần này.

Mâu Thủy vừa đạt ngôi Á hậu2 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 một cách thuyết phục bởi vẻ đẹp hình thể và màn trả lời ứng xử “ăn điểm” BGK cũng như hàng triệu theo dõi con đường mà cô gái chân dài 1m1 đã đi.

Mâu Thanh Thủy trong màn thi Áo tắm Hoa hậu Hoàn vũ 2017
Mâu Thanh Thủy trong màn thi Áo tắm Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Khi biết tin có giải chạy HCMC Marathon powered by Taiwan Excellence và có thể thu xếp thời gian, Mâu Thủy đã không do dự khi quyết định ghi danh vào đường đua HCMC Marathon. 

Chân dài 1m1 Mâu Thanh Thủy từng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016
Á hậu chân dài 1m1 Mâu Thanh Thủy từng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016

Năm nay, HCMC Marathon powered by Taiwan Excellence kỷ niệm lần thứ 5 giải này được tổ chức với qui mô lớn hơn các mùa trước khi có sự tham gia của khoảng 8000 VĐV.

Đây cũng là lần đầu tiên, HCMC Marathon có giải thưởng tiền mặt dành cho các VĐV chuyên nghiệp. Chính vì thế, giải HCMC Marathon hội tụ nhiều VĐV marathon chuyên nghiệp từ các tỉnh thành thi đấu. Đặc biệt, 2 nhà ĐKVĐ marathon SEA Games 2017 là khách mời dự kiến của giải chạy việt dã Tp.HCM có 5 năm tuổi đời này.   

Quán quân Vietnam Next Top Model 2013 sở hữu 3 vòng đáng mơ ước
Quán quân Vietnam Next Top Model 2013 sở hữu 3 vòng đáng mơ ước 84-60-94

Á hậu Mâu Thủy vốn là người thích chơi thể thao, đặc biệt là tập gym. Cô dành nhiều thời gian ở trong phòng gym để có được thân hình cân đối, đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của cuộc thi. Số đo 3 vòng hiện tại của Mâu Thủy là niềm mơ ước của bất kỳ cô gái nào 84 – 60 – 94 (trước đây là 81-65-92).

Câu trả lời ứng xử của Mâu Thủy tại CK Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Mâu Thanh Thủy nhận câu hỏi bằng tiếng Anh từ Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza. "Điều gì đàn ông nên học hỏi từ phụ nữ". Mâu Thuỷ trả lời bằng tiếng Việt: "Tôi nghĩ rằng đàn ông và phụ nữ đều có điểm mạnh riêng và có thể phát huy điểm mạnh đó. Điều duy nhất đàn ông nên học ở phụ nữ là tâm lý, thông cảm và lắng nghe nhiều hơn".

Mâu Thanh Thủy dành hàng giờ tập trong phòng gym, tập nhảy để có thân hình đẹp, dẻo dai
Mâu Thanh Thủy dành hàng giờ tập trong phòng gym, tập nhảy để có thân hình đẹp, dẻo dai

Ngoài tập gym, người đẹp sinh năm 1992 còn tập nhảy cùng HLV để có được sự dẻo dai, uyển chuyển. Mỗi tuần, Mâu Thủy đến phòng gym ít nhất 5 lần, mỗi lần tập khoảng 2 tiếng, nâng cao thể lực, khả năng chịu áp lực với cường độ công việc cao. Hiện Mâu Thủy rất tự tin về sức khỏe bản thân, hoàn toàn đủ sức để sải bước trên đường đua cho dù cô đang bận rộn với các cuộc phỏng vấn sau cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017. 

Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ Mâu Thanh Thủy sẽ chạy cùng với Á hậu 1 Dương Tú Anh Hoa hậu Việt Nam tại HCMC Marathon 2018
Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ Mâu Thanh Thủy sẽ chạy cùng với Á hậu 1 Dương Tú Anh Hoa hậu Việt Nam tại HCMC Marathon 2018

Á hậu Mâu Thủy trước đây là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 và từng tham dự Cuộc đua kỳ thú 2016 (Vietnam Amazing Race). Được biết, Mâu Thanh Thủy sẽ rủ thêm vài người đẹp dự thi Hoa hậu nữa so tài trên đường đua cùng mình.

Cùng chuyên mục

XEM
"Super mom" 8X lập KLTG chạy half marathon đẩy xe nôi 3 người

"Super mom" 8X lập KLTG chạy half marathon đẩy xe nôi 3 người

Cynthia Arnold, bà mẹ 3 con vừa phá kỷ lục thế giới chạy half marathon cùng xe nôi 3 người với tốc độ ngang ngửa VĐV ĐTQG Việt Nam.

Đọc thêm

Xem thêm