Giải đấu

Mẹ Balotelli dọa giết hàng xóm vì con trai

Theo - 27/10/2014

(thethao24.tv)- Bà Rose Barwuah đã định dạy cho kẻ tố cáo với cảnh sát rằng Mario Balotelli đe dọa phụ nữ, một bài học nhớ đời. May mắn là người phụ nữ kia đã không ló mặt ra ngoài đường vào tối hôm đó chứ nếu không chẳng biết chuyện gì đã xảy ra.

Balotelli vô cớ gây sự với hàng xóm của mẹ

Chưa đầy 24h sau khi gây ra scandal đổi áo với trung vệ Pepe của Real Madrid, Mario Balotelli tiếp tục gặp rắc rối khi bị cáo buộc đe dọa một người phụ nữ chỉ vì cô này lỡ chụp hình với siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của tiền đạo Liverpool. Sự việc xảy ra khi Balotelli đang lái xe tới khu vực Wythenshsawe, Manchester để thăm mẹ đẻ Rose Barwuah. Theo tiết lộ của tờ Manchester Evening News, người phụ nữ bị Balotelli đe dọa là một người hàng xóm của bà Rose.

Anh chinh 1
Mẹ Balotelli dọa giết hàng xóm vì con trai.

Không hiểu vì lý do gì mà tiền đạo Liverpool lại thấy nóng mắt với hành động của cô gái. Các nhân chứng nói rằng anh đã mắng xối xả và đòi kiểm tra điện thoại để xóa bỏ những bức hình vừa chụp. Khi người đẹp không đồng ý, Balotelli tính giở thói côn đồ. Không còn cách nào khác, người phụ nữ buộc phải gọi điện báo án. Người phát ngôn của cảnh sát Greater Manchester cho biết: “Chúng tôi đang điều tra một vụ đe dọa phụ nữ ở Wythenshsawe. Tất cả những người liên quan sẽ được yêu cầu hợp tác để làm rõ sự việc”.

Đáng chú ý, người phụ nữ phủ nhận đã chụp hình với chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ của Balotelli. Cô cho biết: “Tôi thậm chí chưa chụp bức hình nào cả. Anh ta tới, nhìn trừng trừng qua cửa sổ khiến tôi sợ hãi. Sau đó, Balotelli chỉ vào mặt tôi nói rằng: “Cô đã chụp ảnh xe của tôi”. Tôi đã luôn miệng nói tôi không làm chuyện đó nhưng anh ta không tin và đe dọa tôi: “Nếu cô làm gì với nó, tôi sẽ quay trở lại, tôi cảnh cáo đấy”. Tôi không quan tâm anh ta là ai, tôi không muốn bị ai đe dọa”.

Bà Rose Barwuah kêu oan cho con trai

Hàng xóm tố cáo con trai, đương nhiên bà Rose Barwuah lựa chọn bảo vệ Mario Balotelli. Không chỉ nói suông, bà Rose còn định dạy cho cô gái “ăn không nói có” kia một bài học nhớ đời.

“Tất cả những cáo buộc về con trai tôi, Mario Balotelli là không đúng sự thật. Tôi muốn dạy cho người phụ nữ đã kiện con trai tôi một bài học vào tối ngày hôm đó. Nhưng cô ta đã gặp may mắn khi ở lỳ trong nhà, không chịu ló mặt ra ngoài đường. Nó không bao giờ đe dọa một người phụ nữ […] Nếu không có pháp luật và mọi người ngăn cản, tôi đã đánh cho cô ta một trận bầm dập rồi. Có lẽ cô ta sẽ chết. Đó là hậu quả để cô ta hiểu rằng tôi là mẹ đã sinh ra Mario và sẵn sàng đi tù vì nó” – mẹ Balotelli chia sẻ trên đài Kings Radio (Ghana).

Anh phu 2
Balotelli đang gây họa cho mẹ.

Đáng chú ý, mẹ Balotelli không phải là người duy nhất lên tiếng bênh vực tiền đạo Liverpool. Ông Brian Robinson, một người hàng xóm khác của bà Rose cũng dành những lời nhận xét tốt đẹp cho Super Mario: “Tôi đã chụp ảnh với Balotelli, đó là một người thân thiện. Cậu ấy hay cười và thường bày trò, đùa chúng tôi. Tôi đoán Balotelli có thể nổi cáu với những CĐV đeo bám dai dẳng để xin chữ ký. Nhưng với tôi, cậu ấy là một người tốt”. Trong khi đó, một nhân chứng tên Hayley Ashton lại khẳng định cô không nhìn thấy Balotelli tranh cãi với bất cứ ai vào buổi chiều hôm đó như cáo buộc của người phụ nữ kia.

Vậy Balotelli bị oan? Bà Rose Barwuah tin chắc là như thế. Theo mẹ Balotelli, cô gái kia chỉ muốn lợi dụng sự nổi tiếng của tiền đạo Livepool để kiếm tiền. Bà cho biết: “Cô ta đã bán câu chuyện về Mario cho các tờ báo để lấy một khoản tiền lớn. Con trai tôi cảnh cáo cô ta nếu làm quá, nó sẽ kiện ra tòa. Tôi không sống hòa thuận với cô ta nên khi Mario bị người này tố cáo, tôi tin nó. Đơn giản là tôi không thể chống lại con trai mình. Tôi không thể mất nó một lần nữa”.

Hữu Mạnh

Cùng chuyên mục

XEM
"Tội đồ" Karius đã nhiều lần "bán đứng" Liverpool như thế nào?

"Tội đồ" Karius đã nhiều lần "bán đứng" Liverpool như thế nào?

Loris Karius đang trở thành tâm điểm chú ý với 2 tình huống mắc sai lầm ngớ ngẩn khiến Liverpool thất bại trước Real Madrid trong trận chung kết Champions League 2017/18.

Đọc thêm

Xem thêm