Giải đấu

Mekong United nhắm "hàng khủng" VBA cho tham vọng tại TBSL 2018

Theo - 26/01/2018

Trước thềm TBSL 2018 đã cận kề, Mekong United đang hướng tầm ngắm tới những ngôi sao hàng đầu ở mùa giải VBA đã qua để phục vụ tham vọng của mình.

12h30 ngày mai 27/1, Mekong United - đại diện duy nhất của Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại TBSL 2018 gặp đối thủ Kabayan. Tuy nhiên, tình hình nhân sự của đội bóng áo vàng vẫn còn là dấu hỏi lớn nhất là khi Tâm Đinh vẫn chưa góp mặt cùng các đồng đội trong khi những nội binh nhắm tới vẫn khiến họ đang phải đau đầu.

Ở thời điểm TBSL 2018 sẽ khởi tranh từ ngày mai, HLV Kevin Yukurs buộc phải gấp rút đưa về những ngôi sao khác. Theo một số nguồn tin, có 2 cái tên mà vị thuyền trưởng này đang nhắm tới là "Độc cô cầu bại" Nguyễn Văn Hùng và Đặng Thái Hưng - trung phong của Hanoi Buffaloes.

Mekong United nhắm ''hàng khủng'' VBA cho tham vọng tại TBSL 2018

Nguyễn Văn Hùng đang được HLV Kevin Yukurs nhắm tới. Ảnh: Hải Đăng

Nhà ĐKVĐ Nguyễn Văn Hùng sau VBA 2017 đã trở về quê nhà Thanh Hóa, đã có những tin đồn Saigon Heat lựa chọn trung phong này cho chiến dịch ABL của mình. Tuy nhiên, khi cả 2 không đến được với nhau thì trung phong cao gần 2m này đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên được tham dự TBSL.

Tương tự như Nguyễn Văn Hùng, Đặng Thái Hưng sau VBA cũng đang có quãng nghỉ cho riêng mình sau một năm 2017 bận rộn trong màu áo đội tuyển bóng rổ Hà Nội cũng như Hanoi Buffaloes.

Mekong United nhắm ''hàng khủng'' VBA cho tham vọng tại TBSL 2018

Sang Đinh trong màu áo Mekong United

Màn trình diễn xuất sắc của Hưng "Bún" trong năm vừa qua nhất là VBA 2017 khiến anh lọt vào mắt xanh của HLV Kevin Yukurs cũng là điều không quá bất ngờ.

Tại TBSL 2018, mỗi đội bóng được phép đăng ký từ 12 tới 15 cầu thủ. Cho tới lúc này, Mekong United mới chỉ giới thiệu 10 gương mặt. Trong ít ngày tới, HLV Kevin Yukurs sẽ quyết định những người học trò cuối cùng của mình.

Cùng chuyên mục

XEM
Olympia đăng quang SOCFestival ngay trên sân nhà

Olympia đăng quang SOCFestival ngay trên sân nhà

Với lợi thế sân nhà cùng dàn cầu thủ chất lượng, các chàng trai tới từ Olympia đã lên ngôi vô địch SOCFest đầy thuyết phục.

Đọc thêm

Xem thêm