Giải đấu

Mekong United và nỗi lo nội binh trước thềm TBSL 2018

Theo - 23/01/2018

Mặc dù chỉ còn 4 ngày nữa là có trận đấu đầu tiên tại TBSL 2018 nhưng Mekong United vẫn chưa chốt xong lực lượng nội binh để chuẩn bị cho giải đấu này.

Thứ Bảy tuần này (27/1), đại diện duy nhất của Việt Nam là Mekong United sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên tại TBSL 2018. Đối thủ của đội bóng áo vàng sẽ là Kabayan. Vào ngày hôm sau (28/1), đối thủ tiếp theo sẽ là PEA.

Điều đó đồng nghĩa chỉ còn 4 ngày nữa, Mekong United sẽ bắt đầu chiến dịch TBSL 2018 của mình. Tuy nhiên cho tới lúc này lực lượng nhân sự của đội bóng sông Mê Kông vẫn chưa được chốt.

Mekong Untied và nỗi lo nội binh trước thềm TBSL 2018

Lịch thi đấu lượt đi vòng bảng TBSL 2018 của Mekong United

Hiện tại, nhân sự của Mekong United vẫn chỉ có một vài cái tên như Tâm Đinh, Sang Đinh, Hoàng "Ca", Matthew Van Pelt, Kevin Van Hook, Mike Earl cùng với đó là một số nội binh từng thi đấu cho Cantho Catfish tại VBA 2017.

Vẫn còn ít nhất 4 vị trí nội binh bị đội bóng miền Tây này bỏ ngỏ trong khi giải đấu đã cận kề. Đáng quan tâm nhất có lẽ là trường hợp của Lê Hiếu Thành.

Cầu thủ từng lọt vào đề cử MVP nội binh VBA 2017 có một mùa giải xuất sắc cùng "Những chú cá" và đương nhiên HLV Kevin Yukurs rất muốn có sự phục vụ Lê Hiếu Thành tại TBSL.

Mekong Untied và nỗi lo nội binh trước thềm TBSL 2018

Ngoài những vị trí ngoại binh và Asian Heritage, HLV Kevin Yukurs vẫn chưa có được những nội binh mong muốn 

Tuy nhiên, cầu thủ khoác áo số 65 của Cantho Catfish tại VBA 2017 lại đang thuộc biên chế Tp.Hồ Chí Minh và Mekong United vẫn chưa đạt được thỏa thuận mượn được ngôi sao trẻ này.

Với việc chưa lựa chọn được những mục tiêu nội binh của mình tại miền trong, rất có thể trong ít ngày tới HLV Kevin Yukurs sẽ buộc phải hướng sự quan tâm của mình tới những ngôi sao ngoài Bắc để hoàn tất đội hình chuẩn bị cho TBSL đang cận kề ngay trước mắt.

Cùng chuyên mục

XEM
Olympia đăng quang SOCFestival ngay trên sân nhà

Olympia đăng quang SOCFestival ngay trên sân nhà

Với lợi thế sân nhà cùng dàn cầu thủ chất lượng, các chàng trai tới từ Olympia đã lên ngôi vô địch SOCFest đầy thuyết phục.

Đọc thêm

Xem thêm