Giải đấu

Milwaukee Bucks chào đón cựu HLV xuất sắc nhất năm 2015

Theo - 17/05/2018 - 16:56

Ngày hôm nay, phía ESPN có báo cáo về việc Milwaukee Bucks và HLV Mike Budenholzer đã tiến tới một thỏa thuận hợp đồng kéo dài trong 4 năm. Trước đó, Budenholzer từng đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng của Atlanta Hawks từ năm 2013 tới năm 2018. Vì Hawks đang có thay đổi về mô hình phát triển đội bóng nên Budenholzers vừa bị chấm dứt hợp đồng do không cho thấy sự phù hợp.

Cựu HLV Hawks là một trong những người làm việc lâu năm tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Ông có 18 năm chuyên phụ trách công việc phân tích băng ghi hình và làm trợ lý cho HLV Gregg Popovich tại San Antonio Spurs.

Milwaukee Bucks chào đón cựu HLV xuất sắc nhất năm 2015 - Ảnh 1.

Budenholzer thành công nhất trong thời gian làm HLV trưởng của Atlanta Hawks.

Năm 2015, Budenholzer có vinh dự trở thành HLV xuất sắc nhất năm sau thành công của Hawks tại regular season mùa 2014-15 (hạt giống số 1 miền Đông với thành tích 62-22). Được biết, quá trình chia tay giữa ông và Hawks diễn ra khá êm đẹp khi cả 2 đều nhìn ra những điểm cần thay đổi của đội bóng.

Theo ESPN, Budenholzer là lựa chọn hàng đầu của Bucks cho công việc "thuyền trưởng", dẫn dắt đội bóng tới thành công lớn hơn ở mùa giải sau. Thông tin này được khẳng định khi có người bắt gặp Budenholzer đang ngồi ăn sáng với 2 ngôi sao Bucks là Giannis Antetokounmpo và Khris Middleton vào tối thứ Tư.

Milwaukee Bucks chào đón cựu HLV xuất sắc nhất năm 2015 - Ảnh 2.

Bucks có lẽ là một nơi phù hợp dành cho Budenholzer.

Budenholzer tuy không mạnh ở lĩnh vực khai phá tài năng trẻ nhưng HLV này biết cách để phát huy tối đa một tập thể tiềm năng đang trong giai đoạn chuẩn bị nở rộ. Đó cũng là lí do ban lãnh đạo Bucks chọn ông.

Cùng chuyên mục

XEM
Dự đoán NBA: Denver Nuggets vs Sacramento Kings

Dự đoán NBA: Denver Nuggets vs Sacramento Kings

Dự đoán NBA trận đấu giữa Denver Nuggets và Sacramento Kings diễn ra vào 8h ngày 24/10 tại nhà thi đấu Pepsi Center

Đọc thêm

Xem thêm