Giải đấu

Một gái chuyển giới tại Vegas đang dọa đăng clip sex của LiAngelo Ball

- 23/10/2018 - 11:46

Là con cái trong gia đình được truyền thông chú ý, lại kết hợp thêm với tính cách ăn chơi phóng đãng, LiAngelo Ball hết lần này tới lần khác để bản thân dính vào những rắc rối.

Ở thời điểm nhạy cảm tháng Chín, bạn gái hiện tại của LiAngelo Ball, Jalen Owens và bạn gái cũ Izzy Morris đã nổ ra một cuộc chiến quyết liệt trên mạng xã hội Instagram. Tất nhiên, cậu con trai thứ 2 của gia đình Ball không phải mẫu người trách nhiệm dám đứng ra dàn xếp trò thị phi của phụ nữ.

Một gái chuyển giới tại Vegas đang dọa đăng clip sex của LiAngelo Ball - Ảnh 1.

LiAngelo đã chọn đúng thời điểm nhạy cảm để đi ăn chơi.

Trong khoảng thời gian khi Morris vẫn đang cãi nhau kịch liệt với Owens, LiAngelo bay tới thành phố Las Vegas để đón xem trận đấu UFC giữa Canelo Alvarez và Gennady Golovkin. Tại thời điểm nào đó tại đây, anh ta đã có bữa tiệc tùng với một gái rót rượu chuyển giới có tên Marina Fuentes.

Rắc rối nảy sinh khi hôm qua (22/10), Fuentes đã lên Instagram và tuyên bố cô đang sở hữu một video sex của chính mình cùng LiAngelo. Fuentes cất tiếng dọa nạt nếu thực sự đăng đoạn video, cô sẽ tag cả Morris và Owens vào cho xem.

Một gái chuyển giới tại Vegas đang dọa đăng clip sex của LiAngelo Ball - Ảnh 2.

Lời dọa của Fuentes trên Instagram.

LiAngelo sẽ gặp ảnh hưởng rất lớn một khi câu chuyện được xác nhận sự thật. Trước hết, LiAngelo đang khá chật vật ở sự nghiệp chơi bóng. Các tiếng xấu như trộm cắp, đấm đồng đội cùng tai tiếng luyện tập lười biếng đang khiến cho các giải đấu bóng rổ ở khắp nơi e dè chiêu mộ LiAngelo.

Bổ sung thêm câu chuyện ăn chơi không chung thủy vào thời điểm nhạy cảm (Morris và Owens cãi nhau), LiAngelo sẽ chịu tổn hại rất lớn về mặt danh dự và uy tín. Điều này tất nhiên sẽ càng làm đắm chìm con thuyền BBB, vốn đang gặp nhiều khủng hoảng trong thời gian gần đây.

LiAngelo là em trai của cầu thủ Los Angeles Lakers Lonzo Ball. Nhờ vào đợt NBA Draft 2017 của Lonzo, ông bố LaVar Ball đã tranh thủ để biến thương hiệu BBB cùng các hoạt động gia đình Ball trở nên nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, cách đi lên của gia đình này đang mang tới cho họ những rắc rối không nhỏ.

Lịch thi đấu NBA Regular season ngày 23/10

Cùng chuyên mục

XEM
Đừng đùa với Brook Lopez, trung phong của Bucks đang ném 3 điểm "cháy" hơn cả Stephen Curry

Đừng đùa với Brook Lopez, trung phong của Bucks đang ném 3 điểm "cháy" hơn cả Stephen Curry

Với thân hình vạm vỡ đúng chất của một trung phong cơ bắp, chẳng ai nghĩ Brook Lopez có khả năng ném 3 điểm. Nhưng tất cả đã nhầm.

Đọc thêm

Xem thêm