Giải đấu

Mourinho bỏ túi... 54 tỷ đồng chỉ với 4 ngày làm BLV ở World Cup 2018

Theo - 06/03/2018 - 11:03

HLV của Man Utd, Jose Mourinho sẽ đảm trách vai trò bình luận viên tại World Cup Hè này với mức thù lao cao kỷ lục.

Là gương mặt "Hot" trong giới HLV nên dễ hiểu vì sao Mourinho được hai nhà đài lớn ở Anh là BBC và ITV săn đón mời tham gia các chương trình bình luận ở World Cup tổ chức trên đất Nga mùa Hè này.

Tuy vậy, kênh truyền hình RT của Nga, dù không có bản quyền trực tiếp phát sóng World Cup đã vượt qua các đối thủ sừng sỏ để ký hợp đồng với Mourinho cùng một cựu danh thủ của MU là Peter Schmeichel.

Hình ảnh: Mourinho sẽ tham gia bình luận, phân tích chiến thuật ở World Cup Hè này
Mourinho sẽ tham gia bình luận, phân tích chiến thuật ở World Cup Hè này

Theo tiết lộ của tờ Mail, RT và đơn vị đại diện thương mại cho Mourinho là Creative Artist đã đạt được thỏa thuận. Cụ thể, Mourinho sẽ có 4 ngày làm việc tại Nga, ngay từ khi World Cup chính thức khởi tranh. Ngoài ra, ở ngày diễn ra trận chung kết Mourinho sẽ hợp tác làm việc từ Manchester, qua vệ tinh.

hình ảnh: Mourinho xuất hiện trong video quảng cáo của RT vào ngày hôm qua
Mourinho xuất hiện trong video quảng cáo của RT vào ngày hôm qua

"Người đặc biệt" sẽ đảm trách nhiều vai trò, từ BLV tới vị trí dẫn chương trình bình luận, tương tác... quanh sự kiện World Cup mà RT tổ chức. Mức thù lao cho Mou cũng cực kỳ "đặc biệt", với con số khủng 1,71 triệu bảng, tức tương đương hơn 400.000 bảng/ngày (khoảng 13,5 tỷ đồng/ngày).

Rõ ràng mỗi giải đấu lớn cấp ĐTQG giờ là cơ hội để những gương mặt HLV hút khách như Mourinho kiếm bộn bạc. Còn nhớ ở World Cup 4 năm trước Mou cũng kiếm hơn 1 triệu bảng khi hợp tác với Yahoo.

Video Đài RT quảng bá khách mời đặc biệt Jose Mourinho cho chương trình World Cup Hè này

Cùng chuyên mục

XEM
Tin chuyển nhượng ngày 18/6: Man Utd dè chừng Juventus chen chân vào vụ Milinkovic-Savic

Tin chuyển nhượng ngày 18/6: Man Utd dè chừng Juventus chen chân vào vụ Milinkovic-Savic

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 18/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm