Giải đấu

Muốn có cảm giác bóng như các cầu thủ Saigon Heat, hãy thử công cụ tập luyện giá 5.000 đồng của HLV Kyle Julius!

- 27/09/2018 - 12:19

Ai bảo các ngôi sao bóng rổ của Saigon Heat thì cần phải tập luyện với những dụng cụ đắt tiền?

Thời gian gần đây, người hâm mộ liên tục được xem những video tập luyện của các cầu thủ Saigon Heat nhằm chuẩn bị cho ABL mùa thứ 9. Trong các clip này có một điều đặc biệt mà nhiều người có thể đã bỏ qua: Những chiếc găng tay bảo hộ lao động xuất hiện cùng những cầu thủ như Justin Young, Sang Đinh hay cả các ngoại binh trong mấy buổi tập.

Các cầu thủ Saigon Heat tập luyện với găng tay.

Đây không phải là một dụng cụ tập luyện đắt tiền, một cặp găng tay bảo hộ lao động thế này chỉ trị giá 5.000 đồng và có thể mua được ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên trái ngược với giá trị, hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn, đặc biệt là để nâng cao cảm giác bóng.

Mỗi khi nhồi, kiểm soát bóng hoặc lên rổ với chiếc găng tay này, người dùng sẽ bị mất đi độ bám bóng ở bàn tay và các đầu ngón tay. Điều này sẽ khiến cho các cầu thủ phải tập trung hơn, sử dụng tay nhiều hơn và kết quả là cải thiện đáng kể cảm giác bóng trong tập luyện cũng như thi đấu.

Muốn có cảm giác bóng như các cầu thủ Saigon Heat, hãy thử công cụ tập luyện giá 5.000 đồng của HLV Kyle Julius! - Ảnh 2.

HLV Kyle Julius tham gia tập luyện cùng các học trò.

Hơn một năm kể từ ngày đặt chân đến Việt Nam lần đầu tiên, HLV Kyle Julius đã để lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ không chỉ ở Saigon Heat tại ABL mà còn ở các cầu thủ từng làm việc với ông. 

Ngoài lối chơi đầy quyến rũ mà vị thuyền trưởng người Canada này mang đến cho "Ông 30", một trong những điều nổi bật khác của ông chính là khả năng phát triển kỹ thuật cá nhân cho các cầu thủ.

Việc sử dụng găng tay mang đến hiệu quả cao nhưng vô cùng rẻ này có lẽ là một trong những phương pháp "dã chiến" thú vị nhất mà người hâm mộ được biết đến.

Mùa giải ABL9 của Saigon Heat sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 17h00 Chủ nhật (ngày 18/11) ngay trên sân nhà CIS với trận đấu với CLS Knights Indonesia.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm