Giải đấu

Muscle Contest Việt Nam đã tìm ra người thắng cuộc

Theo - 21/08/2017 - 17:30

Mỹ Thương đã giành hai giải thưởng quan trọng nhất của Muslce Contest Việt Nam mùa đầu tiên: Thể hình chuyên nghiệp nữ dưới 35 tuổi và Người mẫu thể hình nữ.

Cuộc thi quy tụ hơn 100 thí sinh từ nhiều tỉnh thành, câu lạc thể hình tham gia. Nhiều gương mặt là những "hot boy", "hot girl" trên mạng xã hội. Họ sở hữu thân hình rắn chắc và quyết tâm chinh phục tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Các thí sinh đoạt giải cao tại cuộc thi Muscle Contest mùa đầu tiên.
Các thí sinh đoạt giải cao tại cuộc thi Muscle Contest mùa đầu tiên.

Các thí sinh trải qua một ngày thi đấu, so kè quyết liệt để chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất. Họ cảm thấy tin tưởng vào thương hiệu và uy tín toàn cầu của Muscle Contest để đăng ký mùa đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Mỹ Thương (số báo danh 014) trở thành số ít hiếm hoi những nhân vật giành trọn hai giải xuất sắc nhất trong phiên bản của Muscle Contest tại các quốc gia. Với Mỹ Thương, đây là sự khích lệ tinh thần rất lớn với cô bởi sau bao nhiêu ngày tập luyện vất vả đã gặt hái được thành công.

Mỹ Thương sở hữu số đo 3 vòng 86-60-92, chiều cao 1m67. Cô có 5 - 6 năm tập luyện, theo đuổi bộ môn thể hình. Yêu thích việc tập luyện, cô thấy được bản thân đẹp hơn, khỏe hơn. “Dần dần tôi trở nên nghiện, 2 - 3 ngày mà không đến phòng tập sẽ cảm thấy khó chịu”, cô chia sẻ.

Muscle Contest Việt Nam mùa 1 do CMG.ASIA đăng cai cũng tìm ra được giải cao nhất của các hạng mục khác. Cụ thể, Giải chuyên nghiệp Nam trên 35 tuổi thuộc về Trần Nhã (SBD: 168), dưới 35 tuổi: Lê Văn Tiến (SBD: 155). Quán quân bảng chuyên nghiệp trên 35 là Võ Thị Phương Hiệp (SBD: 001). Giải Người mẫu thể hình nam thuộc về Nguyễn Thanh Tùng (SBD: 194).

Cùng chuyên mục

XEM
Kawauchi vô địch 50km ở giải chạy anh từng bị sốc nhiệt trong Ngày của Bố

Kawauchi vô địch 50km ở giải chạy anh từng bị sốc nhiệt trong Ngày của Bố

Trong Ngày của Bố (17/6), Kawauchi giành chức vô địch lần thứ 7 liên tiếp giải Okinoshima Ultramarathon cự ly 50km diễn ra ở quê nội.

Đọc thêm

Xem thêm