Giải đấu

Mỹ nữ nóng bỏng mới của Ben Simmons hóa ra lại là bồ cũ của Blake Griffin

Theo - 30/05/2018 - 11:48

Theo nguồn tin của Page Six cho biết, siêu sao bóng rổ người Úc Ben Simmons đang có mối quan hệ tình cảm với siêu mẫu Kendall Jenner.

Một số nguồn tin thân cận còn khẳng định cả hai đã bên nhau được vài tuần. Theo đó, có người đã nhận ra Simmons (21 tuổi) và Jenner (22 tuổi) tay trong tay ăn trưa tại nhà hàng ở khách sạn Beverly Hills.

Mỹ nữ nóng bỏng mới của Ben Simmons hóa ra lại là bồ cũ của Blake Griffin - Ảnh 1.

Ben Simmons nhiều khả năng đang cặp kè với Kendall Jenner.

Trước đó, cả hai cũng đã được trông thấy đang giải trí cùng nhóm bạn tại một hộp đêm ở khu nhà hàng Vandal.

"Nhiều bảo vệ đã có mặt tại sự kiện, ngăn mọi người tiếp cận để Simmons và Jenner có thể thoải mái tận hưởng đêm tiệc. Cả hai đã cười nói rất vui vẻ cùng nhóm bạn thân", nhân chứng của Page Six cho biết.

Mỹ nữ nóng bỏng mới của Ben Simmons hóa ra lại là bồ cũ của Blake Griffin - Ảnh 2.

Kendall Jenner từng là bồ cũ của Blake Griffin.

Kendall Jenner thật ra không phải cái tên quá xa lạ với fan NBA. Cô nàng chính là bạn gái cũ của ngôi sao Blake Griffin, hiện đang thi đấu cho Detroit Pistons. Cặp đôi này đã chia tay cách đây một tháng tại lễ hội Coachella thường niên của Mỹ.

Trong khi đó, vào đầu năm 2018, Ben Simmons đã được cho là đang cặp kè với ngôi sao âm nhạc Tinashe sau những màn tán tỉnh nhau qua lại trên mạng xã hội.

Hiện tại, cả Ben Simmons và Kendall Jenner vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ này.

Cùng chuyên mục

XEM
Tổng kết Regular Season VBA 2018: Cantho Catfish

Tổng kết Regular Season VBA 2018: Cantho Catfish

Trở lại với VBA 2018, Cantho Catfish không có mục tiêu nào khác ngoài việc nhắm đến ngôi vô địch và sau Regular Season, kế hoạch được đề ra của đội bóng Miền Tây dường như đang đi đúng hướng.

Đọc thêm

Xem thêm