cup chiến thắng

Nate Diaz sẽ 'hộ tống' Mayweather vào trận đấu tỷ đô với McGregor?

Nate Diaz sẽ "hộ tống" Mayweather vào trận đấu tỷ đô với McGregor?

MMA

Thành Dương

Đại diện của The Money Team đã tìm đến Nate Diaz, nhờ Nate cùng đi với Floyd Mayweather lên sàn đấu. Ông em nhà Diaz đã trả lời ra sao?

Nate Diaz nổi tiếng là một trong số những người hiếm hoi từng giành chiến thắng trước nhà vô địch hai hạng cân của UFC Conor McGregor chỉ với 10 ngày chuẩn bị.

Trước đó, Nate Diaz thậm chí còn đang đi nghỉ tại Mexico khi người ta liên lạc với anh để thay thế Rafael dos Anjos cho trận gặp McGregor tại UFC 196.

nate diaz conor mcgregor
Nate Diaz là người đầu tiên buộc Conor McGregor nếm mùi thua cuộc tại UFC

Thế nên việc thành viên của The Money Team, ngôi sao hiphop Jason Lee, muốn mời Nate Diaz cùng lên sàn với Mayweather để tạo áp lực cho Conor McGregor trước trận đấu tỷ đô là điều dễ hiểu.

Theo Jason Lee, anh muốn Nate Diaz cùng bước ra sân với Mayweather, từ phòng chờ cho đến khi lên sàn đấu đối mặt với Conor McGregor.

"Tôi sẽ gọi cho Nate Diaz," Jason Lee cho biết trong một phỏng vấn với TMZ. "Để Nate cùng ra trận với Floyd là một ý tưởng tuyệt vời, nó chắc chắn sẽ làm khán giả Las Vegas cuồng nhiệt."

Clip Highlights trận Conor McGregor vs. Nate Diaz 1:

Đáp lại cuộc gọi của người đồng hương Jason Lee, Nate Diaz cho rằng vẫn còn khá sớm để quyết định liệu anh có "về phe" Floyd Mayweather hay không.

Dù từng thắng McGregor bằng khóa siết tại UFC 196, Nate Diaz để thua trong trận tái đấu tại UFC 202. Hiện đang "nghỉ xả hơi", ông em nhà Diaz không tỏ ra vội vàng nhận trận đấu tiếp theo:

"Chắc chắn tôi sẽ trở lại, càng sớm càng tốt, tuy nhiên tôi vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Tôi muốn xem UFC sẽ có những ứng cử viên nào cho tôi trong những tháng tới."

nate diaz
Lần cuối Nate Diaz xuất hiện trên võ đài là vào tháng 8 năm 2016 tại UFC 202

Cả Nate Diaz lẫn anh trai Nick Diaz là những võ sĩ MMA có lối đánh rất cống hiến và đầy tính giải trí. Tuy nhiên, Nick Diaz có vẻ không hào hứng gì với việc trở lại UFC, nên có lẽ khán giả chỉ còn có thể chờ đợi sự xuất hiện của Nate Diaz.

Dự kiến Nate Diaz sẽ lại vào guồng tập luyện vào cuối hè 2017 và có thể thượng đài muộn nhất đầu năm 2018.

Thành Dương