Giải đấu

Nếu bị trade khỏi New Orleans Pelicans, đây là 4 đội bóng mà Anthony Davis muốn đến

- 11/10/2018 - 16:54

Hiện tại, bản hợp đồng của Anthony Davis với New Orleans Pelicans vẫn còn 2 năm nữa trước khi kết thúc. Tuy nhiên, ở mùa giải sau, New Orleans Pelicans sẽ phải đối mặt với áp lực lớn nếu như họ không ký với Anthony Davis một bản hợp đồng lâu dài.

Và mới đây, Anthony Davis đã chia sẻ ý định của mình về 5 đội bóng mà anh muốn gắn bó lâu dài. Ngoài New Orleans Pelicans, 4 cái tên còn lại bao gồm Los Angeles Lakers, Boston Celtics, New York Knicks và Philadelphia 76ers.

Nếu bị trade khỏi New Orleans Pelicans, đây là 4 đội bóng mà Anthony Davis muốn đến - Ảnh 1.

Anthony Davis sẽ là cái tên lớn ở thị trường chuyển nhượng năm sau.

Nếu như ra đi vào năm sau, LA Lakers và Boston Celtics dường như là 2 địa điểm hợp lý nhất để Anthony Davis chọn đến.

Với sự có mặt của LeBron James, LA Lakers đang rất cần thêm một ngôi sao khác để củng cố sức mạnh cạnh tranh danh hiệu với Golden State Warriors. Trong khi đó, không có một đội bóng nào tại NBA có bộ khung trẻ tiềm năng được như Boston Celtics.

Nếu bị trade khỏi New Orleans Pelicans, đây là 4 đội bóng mà Anthony Davis muốn đến - Ảnh 2.

Boston Celtics có thể sẽ là địa điểm đáng cân nhắc cho Anthony Davis.

Chủ tịch của Boston Celtics, ông Danny Ainge đã từng chủ động liên lạc với Anthony Davis. 

Bên cạnh đó, đội bóng này cũng đang sở hữu đến 4 lượt pick vòng 1 tại NBA Draft 2019. Đó sẽ là tài nguyên chiến lược nếu như Boston Celtics muốn tranh giành Anthony Davis.

Ở độ tuổi 25, hiện tại không thể phủ nhận rằng Anthony Davis đang là một trong những cầu thủ xuất sắc NBA. Anh là một dạng siêu sao trẻ tuổi mà các đội bóng có thể tin tưởng xây dựng tương lai xung quanh.

Tuy nhiên, nếu như Anthony Davis lựa chọn ra đi để tìm kiếm danh hiệu, đó cũng không phải là điều khó hiểu. Với Anthony Davis, Kyrie Irving, Gordon Hayward và bộ khung trẻ, Boston Celtics hoàn toàn có thể hạ bệ Golden State Warriors ở ngay mùa sau.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm