Giải đấu

Nếu rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ đi đâu?

- 05/07/2018 - 07:30

World Cup 2018 đã kết thúc với Cristiano Ronaldo nhưng mùa hè này chắc sẽ không yên bình với cầu thủ Bồ Đào Nha khi tương lai của anh được bàn đến.

Còn nhớ sau khi Real Madrid vô địch Champions League hồi tháng 5, chính Ronaldo đã úp mở với tất cả về tương lai của bản thân. "Thật tuyệt vời khi đã ở Real Madrid," anh nói.

Nếu rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ đi đâu? - Ảnh 1.

Nói một đằng, nhưng có vẻ Ronaldo đang ở rất gần Juventus

Liệu đấy có phải là hành động nhằm đòi tăng lương? Có thể. Liệu anh đang muốn gây sự chú ý? Chắc chắn là thế. Tuy nhiên, dù là lí do nào đi nữa, cầu thủ của Real Madrid cũng đang chuẩn bị cho một cuộc chia tay Bernabeu.

Bởi nếu Real Madrid không cần đến anh nữa thì ở châu Âu, nhiều đội bóng vẫn đang muốn có anh. Ngay cả khi anh đã 33 tuổi.

Man United

Chúng ta đều biết Ronaldo yêu đội bóng cũ của mình, trừ việc anh ghé trời mưa ở Manchester. Vấn đề là việc Ronaldo trở lại Old Trafford chắc chắn sẽ gây xáo trộn cho kế hoạch mà Jose Mourinho đang xây dựng, chưa kể phòng thay đồ nếu Alexis Sanchez phải nhường lại áo số 7.

Nếu rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ đi đâu? - Ảnh 2.

Ronaldo sẽ trở lại Old Trafford và lấy áo số 7 của Alexis?

Man City

Họ sẽ chẳng ngại gì nếu nẫng tay trên của Man United như vụ Carlos Tevez. Pep Guardiola không chỉ lấy đi thần tượng ở Old Trafford mà còn dễ dàng đưa lối chơi tiki-taka của ông đến Etihad.

Nếu rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ đi đâu? - Ảnh 3.

Anh sẽ thi đấu cho Man City của Pep?

Juventus

Những tin đồn về việc Ronaldo sẽ từ Real Madrid đến Juventus đã được nói đến trong vài ngày qua. Thậm chí, đội bóng Italia sẵn sàng bỏ ra 100 triệu euro? Mục tiêu mà Juventus hướng đến là nhằm giành được Champions League sau nhiều năm thống trị Serie A và thất bại trước các đội bóng Tây Ban Nha ở chung kết Champions League.

Nếu rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ đi đâu? - Ảnh 4.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã được liên hệ tới Juventus

Miami

Điều gì có thể khiến Ronaldo đến Mỹ? Hai từ: David Beckham. Thêm hai từ nữa: trang phục màu trắng. Tuy vậy thì khả năng này là rất nhỏ.

Nếu rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ đi đâu? - Ảnh 5.

Ít có khả năng Ronaldo đến Mỹ

Barcelona

Nếu World Cup 2018 không kết thúc cuộc tranh luận ai là GOAT (cầu thủ vĩ đại nhất), Barcelona sẽ đưa Ronaldo về Nou Camp đá cặp cùng Lionel Messi.

Nếu rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ đi đâu? - Ảnh 6.

Ronaldo sẽ đá cặp với Messi?

Paris Saint-Germain

Với sức mạnh tài chính, PSG có thể đưa về bất cứ cầu thủ nào. Vấn đề là hai hổ không thể chung một cuộc khi họ đã có Neymar.

Nếu rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ đi đâu? - Ảnh 7.

PSG muốn có anh

NYCFC

Một đội bóng khác của Mỹ nhưng New York City muốn xây dựng một sân riêng cho đội bóng hơn là đầu tư cho một cầu thủ đã ở giai đoạn cuối sự nghiệp.

Nếu rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ đi đâu? - Ảnh 8.

Lại Mỹ ư?

Bayern Munich

Một lựa chọn hợp lí nhưng người Đức chẳng mấy khi bỏ nhiều tiền cho một ngôi sao đã 33 tuổi.

Nếu rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ đi đâu? - Ảnh 9.

Hay Bayern Munich?

Guangzhou Evergrande

Phải thừa nhận là dù đội bóng của Trung Quốc có trả bao nhiều, Ronaldo sẽ cho rằng đây chưa phải là lúc anh cần hạ cánh an toàn ở châu Á. Cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn muốn chứng tỏ anh luôn là ngôi sao của châu Âu. 

Nếu rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ đi đâu? - Ảnh 10.

Và Trung Quốc?

Cùng chuyên mục

XEM
“Bom xịt” của Chelaea thừa nhận bị huýt sáo phản đối là xứng đáng

“Bom xịt” của Chelaea thừa nhận bị huýt sáo phản đối là xứng đáng

Bakayoko vẫn tự tin bản thân có thể giữ im lặng trước những nghi ngờ về khả năng mặc cho anh đang có một khởi đầu tệ hại tại AC Milan.

Đọc thêm

Xem thêm