Giải đấu

Ngoại binh HCM City Wings từng tỏa sáng tại G-League

Theo - 07/05/2018 - 09:57

Trước khi sang Việt Nam thi đấu, ngoại binh của HCM City Wings - Quinton Doggett sở hữu một bảng thành tích khá khủng khi từng thi đấu tại NBA G-League.

Suýt đạt được ước mơ khoác áo một đội bóng tại NBA nhưng bảng thành tích của Quinton Doggett cũng rất ấn tượng. Sau khi kết thúc NCAA dưới màu áo Southern University, cầu thủ sinh năm 1990 này buộc phải đứng trước 2 lựa chọn.

Các cầu thủ sẽ có 2 sự lựa chọn, ở lại với giấc mơ NBA hoặc xuất ngoại để tìm kiếm những mức lương hấp dẫn. Cuối cùng, Doggett lựa chọn tới Đan Mạch và Bồ Đào Nha thi đấu trước khi trở lại Mỹ.

 Vị trí sở trường của Quinton Doggett là PF

Với khả năng của mình, Quinton Doggett nhận được lời mời của đội bóng đang thi đấu tại NBA G-League, Idaho Stampede. Sau 8 trận ra sân, tiền phong này được thi đấu trung bình 18 phút/trận. Anh có được 7 điểm/trận với FG hơn 50%.

" Tôi có thể thi đấu ở nhiều vị trí, nếu HLV yêu cầu tôi cũng có thể ném ngoài vạch 3 điểm" với phát biểu của Doggett, không quá lo khi tại VBA 2018, anh sẽ thi đấu ở vị trí không phải sở trường, đó là trung phong.

Highlight của Quinton Doggett khi anh thi đấu tại Qatar năm ngoái

Ngoại binh HCM City Wings từng tỏa sáng tại G-League - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong hồ sơ của Quinton Dogget ở tất cả các chuyên trang thống kê, anh chỉ cao 2m03. Nhưng trang chủ HCM City Wings lại công bố trung phong của mình cao tới 2m10.

Như vậy, đội chủ sân Hồ Xuân Hương đã có HLV mới ông Brian Rowsom, ngoại binh Quinton Doggett và 2 Việt kiều Henry Nguyễn cùng Corey Cilia. Tuy nhiên, danh sách đội hình của HCM City Wings dự kiến sẽ có không ít biến động khi họ đang nhắm tới những thương vụ trade bom tấn.

Cùng chuyên mục

XEM
Top 10 ngôi sao có điểm số cao nhất NBA 2K19

Top 10 ngôi sao có điểm số cao nhất NBA 2K19

Dù thất bại trong trận Chung kết NBA năm ngoái nhưng LeBron James vẫn là ông Hoàng trong game NBA 2k19

Đọc thêm

Xem thêm