Giải đấu

Ngọc Hoa thua trận thứ 3 liên tiếp tại giải bóng chuyền thế giới

Theo - 21/10/2016 - 19:52

Thất bại trước Vakifbank Istabul, Bangkok Glass của Ngọc Hoa đã kết thúc vòng bảng mà không có được chiến thắng nào.

Trước khi trận đấu diễn ra, vị trí các đội ở bảng B giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ thế giới đã sớm được xác định. Sau 2 trận thua, Bangkok Glass chỉ đứng hạng 4, trong khi thành tích 1 thắng 1 thua giúp Vakifbank Istabul xếp thứ 2 và chắc suất vào bán kết.

Bước vào trận đấu cuối chỉ mang ý nghĩa thủ tục, cả 2 đội đều chơi thoải mái và cống hiến nhiều pha bóng đẹp. Trước Vakifbank Istabul - ĐKVĐ thế giới 2013 - được đánh giá cao hơn, Bangkok Glass vẫn thi đấu đầy tự tin với quyết tâm tìm kiếm chiến thắng đầu tiên.

Tuy nhiên, sự non nớt trong lần đầu dự giải khiến Bangkok Glass dù có thời điểm thi đấu ngang ngửa, song không thể duy trì đều đặn trong cả trận đấu để rồi nhận thất bại sau 3 set với các tỷ số 19-25, 23-25 và 18-25.

Ngọc Hoa ở trận đấu giữa Vakifbank Istabul và Bangkok Glass
Ngọc Hoa ở trận đấu giữa Vakifbank Istabul và Bangkok Glass

Ở trận đấu này, Ngọc Hoa không thi đấu nhiều khi HLV Kittipong Pornchartyingcheep tạo cơ hội ra sân cho nhiều VĐV ít xuất hiện kể từ đầu giải. Vì vậy mà Ngọc Hoa chỉ ghi được 4 điểm, thấp hơn so với 2 trận đấu đầu tiên mà phụ công Việt Nam đều ghi được ít nhất 9 điểm.

Kết thúc vòng bảng với 3 trận thua, Ngọc Hoa và các đồng đội vẫn còn cơ hội tìm kiếm chiến thắng với các trận đấu phân hạng từ 5-8.  

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm