Giải đấu

Người hâm mộ lo sợ Welbeck đã chơi trận cuối với Arsenal sau chấn thương khủng khiếp

- 09/11/2018 - 06:50

Danny Welbeck đã trải qua trận đấu đen đủi với chấn thương nghiêm trọng, điều có thể khiến cho anh hết cơ hội chơi cho Arsenal.

Sau pha va chạm với Bruno Gaspar ở hiệp 1, Welbeck nằm sân và phải được nhân viên y tế vào chăm sóc, thậm chí cho thở oxy, rồi sau đó đưa vào bệnh viện chụp X-quang.

Người hâm mộ lo sợ Welbeck đã chơi trận cuối với Arsenal sau chấn thương khủng khiếp - Ảnh 1.

Mặc dù chưa có kết quả kiểm tra cuối cùng nhưng tiền đạo người Anh được xác định bị chấn thương mắt cá chân phải nghiêm trọng.

Kết cục này không những khiến Welbeck lỡ cơ hội khoác áo đội tuyển ở lần tập trung sắp tới mà còn đối diện với nguy cơ hết cơ hội chơi cho Arsenal.

Người hâm mộ lo sợ Welbeck đã chơi trận cuối với Arsenal sau chấn thương khủng khiếp - Ảnh 2.

Guendouzi sợ hãi với chấn thương của đồng đội

Với việc hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa và kịch bản về một chân thương nặng phải tiến hành phẫu thuật dẫn đến nghỉ nhiều tháng, nhiều người hâm mộ Arsenal nghĩ rằng Welbeck đã chơi trận cuối cho đội bóng.

Trong sự nghiệp của mình tại Emirates kể từ khi rời Man Utd vào năm 2014, Welbeck từng chịu một chấn thương đầu gối nghiệm trọng vào cuối mùa giải 2015/16 khiến anh phải nghỉ thi đấu 8 tháng và lỡ Euro 2016.

Người hâm mộ lo sợ Welbeck đã chơi trận cuối với Arsenal sau chấn thương khủng khiếp - Ảnh 4.

Welbeck có thể đã chơi trận cuối với Arsenal

Chấn thương của Welbeck đã gây ra phản ứng gây sốc cho người hâm mộ Arsenal trên mạng xã hội. Trong khi đó, hình ảnh cầu thủ trẻ Matteo Guendouzi ôm đầu với vẻ mặt lo lắng nhìn Welbeck nằm trên sân gây ra nỗi ám ảnh về chấn thương cho cả đội bóng lẫn người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

XEM
Maurizio Sarri bảo vệ Morata khi học trò bị troll không thương tiếc sau pha bỏ lỡ khó tin

Maurizio Sarri bảo vệ Morata khi học trò bị troll không thương tiếc sau pha bỏ lỡ khó tin

Maurizio Sarri đã lên tiếng bảo vệ cậu học trò cưng có giá lên tới 70 triệu bảng sau pha bỏ lỡ khó tin trong trận Tây Ban Nha gặp Bosnia.

Đọc thêm

Xem thêm