Giải đấu

Người phụ nữ lý tưởng của Ronaldo

Theo - 09/02/2015

(Thethao24.tv)

Penelope-Cruz copy

`ù đã bước sang tuổi 40 nhưng minh tinh gạo cội Hollywood người Tây Ban Nha, Penelope Cruz vẫn giữ được vẻ duyên dáng, trẻ trung và sexy. Chẳng thế mà trong lễ trao giải Goya (los Premios Goya) lần thứ 29 của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Tây Ban Nha tại  Nhà hát Teatro Lope de Vega ở Madrid đêm thứ Bảy vừa qua, cô đào Penelope được giới truyền thông xứ Đấu bò ví von như một cô công chúa.
Trong năm 2015, Penelope Cruz tham gia rất nhiều dự án phim với các hãng ở Tây Ban Nha và Hollywood. Nhưng trả lời phỏng vấn giới truyền thông ở Teatro Lope de Vega, minh tinh nổi tiếng xứ Đấu bò cho biết: “Bạn cần nhiều thời gian hơn cho cuộc sống mình. Khi bạn đã là mẹ, mọi thứ sẽ thay đổi. Đối với tôi, gia đình vào thời điểm này quan trọng hơn tất thảy”.
Penelope Cruz còn được biết tới như một fan cỡ bự của Real Madrid. Ngược lại, Penelope cũng là cô đào được cầu thủ số 1 của đội bóng Hoàng gia, Cristiano Ronaldo ngưỡng mộ. Còn nhớ trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Marca đầu năm 2009 về người phụ nữ trong tương lai của mình, siêu sao Bồ Đào Nha cho biết: “Đối với tôi, nội tâm của một người phụ nữ còn quan trọng hơn vẻ đẹp bề ngoài của họ. Tôi thích những mẫu người lý tưởng như như Angelina Jolie và Penelope Cruz”.
Penelope Cruz sinh ngày 28/04/1974, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu (Taurus: 21/04 – 21/05). Theo chiêm tinh học, vẻ dịu dàng của Kim Ngưu khiến không ít người lầm tưởng họ mỏng manh, yếu mềm. Nhưng thực chất, bên trong những cô nàng Kim Ngưu như Penelope là sức mạnh tiềm ẩn đủ để có thể làm khuất phục tất cả. Những cô nàng Kim Ngưu sở hữu sự mạnh mẽ và dũng cảm để vượt qua mọi chông gai, thử thách để làm đến cùng những gì mà họ tin và theo đuổi.

 

ĐÀM VĨNH TUY

Cùng chuyên mục

XEM
"Tội đồ" Karius đã nhiều lần "bán đứng" Liverpool như thế nào?

"Tội đồ" Karius đã nhiều lần "bán đứng" Liverpool như thế nào?

Loris Karius đang trở thành tâm điểm chú ý với 2 tình huống mắc sai lầm ngớ ngẩn khiến Liverpool thất bại trước Real Madrid trong trận chung kết Champions League 2017/18.

Đọc thêm

Xem thêm