Giải đấu

Nguyễn Văn Hùng: Tôi có nhiều tiếc nuối khi phải chia tay VBA 2018

- 16/05/2018 - 16:16

Thêm một tin không vui dành cho NHM VBA nói chung và Thang Long Warriors nói riêng khi trung phong số 1 của Việt Nam - Nguyễn Văn Hùng vừa nói lời chia tay mùa giải. 

Với một vài lý do cá nhân, cầu thủ người Thanh Hóa sẽ không thi đấu tại VBA 2018: "Tôi chỉ tạm dừng lại, tôi sẽ trở lại sớm với bóng rổ, môn thể thao này đã ăn vào máu của tôi".

Nguyễn Văn Hùng: Tôi có nhiều tiếc nuối khi phải chia tay VBA 2018 - Ảnh 1.

"Tôi rất tiếc khi không thể tiếp tục cống hiến cho Thang Long Warriors ở mùa giải này. Thời gian này tôi sẽ dành nhiều thời gian tập võ và sớm trở lại mạnh mẽ," Nguyễn Văn Hùng lý giải.

Dù có một dàn cầu thủ chất lượng nhưng việc thiếu vắng một trung phong nhiều kinh nghiệm như Nguyễn Văn Hùng chắc chắn là thiệt thòi không nhỏ cho nhà ĐKVĐ VBA.

Hiện tại, VBA vẫn chưa chốt thời điểm công bố nội binh, vì vậy Thang Long Warriors vẫn còn thời gian tìm kiếm người thay thế Nguyễn Văn Hùng.

Cùng chuyên mục

XEM
Lộ thêm chi tiết vụ cãi vã giữa Draymond Green và Kevin Durant: "Mày nói chuyện với ai đấy?"

Lộ thêm chi tiết vụ cãi vã giữa Draymond Green và Kevin Durant: "Mày nói chuyện với ai đấy?"

Những chi tiết mới nhất trong vụ va chạm giữa hai đồng đội Draymond Green và Kevin Durant đã được hé lộ. Trong đó, những lời lẽ khiếm nhã đã được tung ra từ tiền đạo mang áo số 23.

Đọc thêm

Xem thêm