Giải đấu

Nha Trang sở hữu đội bóng tân binh tại VBA 2019

- 04/10/2018 - 15:40

Thông tin về những tân binh tham dự VBA 2019 đang khiến người hâm mộ hết sức hào hứng. Đáng chú ý nhất là khu vực miền trong khi có rất nhiều tin đồn xung quanh sự xuất hiện của đội bóng bí ẩn.

Tuy nhiên theo những nguồn tin độc quyền thì quyết định thành lập đội bóng mới đã được thông qua, và tân binh của VBA sẽ có sân nhà tại Nha Trang.

Nha Trang sở hữu đội bóng tân binh tại VBA 2019 - Ảnh 1.

Giống như Hà Nội, Sài Gòn hay Cần Thơ, người dân Nha Trang cũng rất đam mê bóng rổ

Thời điểm VBA 2018 diễn ra đã có rất nhiều tin đồn khẳng định đội bóng mới sẽ xuất hiện tại Nha Trang và cuối cùng điều này đã trở thành sự thật.

Xét về mọi mặt, đây là mảnh đất rất lý tưởng để VBA đặt chân tới. Ngoài điều kiện kinh tế phát triển, người dân tại đây cũng có niềm đam mê rất lớn với trái bóng cam.

Từ giờ cho tới khi VBA 2019 chính thức khởi tranh, tân binh này vẫn còn rất nhiều việc phải làm từ sân bãi cho tới tìm kiếm cầu thủ, huấn luyện viên. Thậm chí ngay cả tên đội bóng này vẫn chưa được chốt.Cùng chuyên mục

XEM
Google công bố cầu thủ NBA được tìm kiếm nhiều nhất 2018, kết quả thật bất ngờ!

Google công bố cầu thủ NBA được tìm kiếm nhiều nhất 2018, kết quả thật bất ngờ!

Không phải LeBron James hay Stephen Curry, cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trên hệ thống Google năm 2018 lại là một cái tên gây bất ngờ.

Đọc thêm

Xem thêm