Giải đấu

Nhận định bóng đá Barca - Girona, 02h45 ngày 25/02 với tỷ lệ kèo

Theo - 24/02/2018 - 12:00

Điểm nhấn: 8 trận gần đây của Barcelona kết thúc có ít hơn 3,5 bàn thắng. 5 trận gần nhất của Girona cũng có chung kịch bản. 

 

Nhận định bóng đá trận Barcelona - Girona diễn ra vào 02h45 ngày 25/02 với tỷ lệ kèo, thống kê, và dự đoán của chuyên gia được cập nhật tại đây. 

Dự đoán chuyên gia: Tiếp đón Girona sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Barcelona giành trọn 3 điểm qua đó tiếp tục duy trì khoảng cách an toàn với nhóm bám đuổi phía sau. Đội dù đang có phong độ khá ổn định, nhưng có lẽ chừng đó là chưa đủ để có thể đảm bao cho Girona có được một kết quả có lợi trước gã khổng lồ xứ Catalan. Bên phía đội chủ nhà, ngoài sự vượt trội về nhân tố con người. Barca còn đang thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng với 8/9 chiến thắng gần nhất. NHM hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chiến thắng cách biệt giành cho đội chủ nhà.

Dự đoán kết quả: 3-0       

Bạn chọn tỷ số nào

Nhận định bóng đá trận Barcelona - Girona  diễn ra vào 02h45 ngày 25/02 với tỷ lệ kèo, thống kê, và dự đoán của chuyên gia được cập nhật tại đây.

Cùng chuyên mục

XEM
Tin chuyển nhượng ngày 20/7: Sky Sport xác nhận Chelsea đàm phán mua Higuain

Tin chuyển nhượng ngày 20/7: Sky Sport xác nhận Chelsea đàm phán mua Higuain

Những thông tin chuyển nhượng mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 20/7 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm