Giải đấu

Nhận định bóng đá trận Lazio - Juventus, 00h00 ngày 04/03

Theo - 03/03/2018 - 06:16

Điểm nhấn: 2/3 trận sân nhà gần đây của Lazio và 3/4 trận gần nhất của Juventus kết thúc có ít hơn 2,5 bàn thắng.

 

Nhận định bóng đá trận Lazio - Juventus  diễn ra vào 00h00 ngày 04/03 với tỷ lệ kèo, thống kê, và dự đoán của chuyên gia được cập nhật tại đây.

 Dự đoán chuyên gia: Chuyến hành quân đến sân Olimpico được dự đoán là đi dễ khó về với "Bà đầm già" thành Turin. Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở bởi đánh Lazio ở thời điểm này có lẽ là nhiệm vụ bất khả thi. Cụ thể đội chủ nhà đang đạt phong độ cao với 3/4 chiến thắng gần đây và 7/9 chiến thắng sân nhà gần nhất. Bên kia chiến tuyến dù vẫn duy trì được phong độ ổn định nhưng việc thiếu vắng Juan Cuadrado và Mattia De Sciglio chắc chắn sẽ khiến chiến lược gia Massimiliano Allegri phải đau đầu tìm phương án thay thế. Với lợi thế sân nhà cùng phong độ ổn định, chiến thắng hoàn toàn nằm trong tầm tay của các cầu thủ Lazio.

Dự đoán kết quả: 2-0       

Bạn chọn tỷ số nào

Nhận định bóng đá trận Betis - Real Sociedad  diễn ra vào 00h00 ngày 04/03 với tỷ lệ kèo, thống kê, và dự đoán của chuyên gia được cập nhật tại đây.

Cùng chuyên mục

XEM
Tin chuyển nhượng ngày 22/6: Được bật đèn xanh, Man Utd quyết săn sao Bayern Munich

Tin chuyển nhượng ngày 22/6: Được bật đèn xanh, Man Utd quyết săn sao Bayern Munich

Những thông tin chuyển nhượng mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 22/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm