Giải đấu

Nhatrang Navy chào sân VBA với cuộc đụng độ Thang Long Warriors

- 16/10/2018 - 11:00

Phải nửa năm nữa VBA 2019 mới chính thức diễn ra, tuy nhiên ngay từ lúc này người hâm mộ đang rất háo hức với những diễn biến tại Nha Trang nơi có sự xuất hiện của đội tân binh.

Sau khi có tên đội và sân nhà, điều khiến tất cả tò mò là lực lượng cầu thủ, huấn luyện viên của tân binh này. Hơn hết trận ra mắt của Nhatrang Navy chắc chắn sẽ thu hút sự tập trung của tất cả mọi người.

Nhatrang Navy chào sân VBA với cuộc đụng độ Thang Long Warriors - Ảnh 1.

Sau cuộc chạm trán Thang Long Warriors, Nhatrang Navy sẽ có trận đấu đầu tiên trên sân nhà gặp Danang Dragons trong khuôn khổ PreSeason VBA 2019

Theo lịch thi đấu dự kiến, Nhatrang Navy sẽ có trận đấu chào sân VBA trong chuyến làm khách tới sân Sư Phạm của Thang Long Warriors vào 19h ngày 23/4/2019.

Sau đó người hâm mộ VBA tại Nha Trang sẽ được theo dõi trận đấu đầu tiên trên sân nhà Phan Chu Trinh vào 19h ngày 28/4/2019 trong cuộc tiếp đón Danang Dragons.

Dẫu vậy 2 cuộc đụng độ trên mới chỉ nằm trong khuôn khổ 7 trận PreSeason. Phải tới ngày 7/5/2019, Nhatrang Navy mới có trận đấu đầu tiên tại vòng bảng VBA 2019, đó là game 2 gặp Danang Dragons trên sân Quân khu 5.

Trên đây là lịch thi đấu dự kiến của VBA 2019, có thể lịch chính thức sẽ được điều chỉnh đôi chút so với ban đầu.

Cùng chuyên mục

XEM
Nếu giữ phong độ như vậy, chính xác khi nào LeBron James sẽ vượt mặt Michael Jordan?

Nếu giữ phong độ như vậy, chính xác khi nào LeBron James sẽ vượt mặt Michael Jordan?

LeBron James vừa vượt mặt Wilt Chamberlain trên bảng xếp hạng ghi điểm mọi thời đại, đến bao giờ thì anh có thể vượt qua huyền thoại Michael Jordan?

Đọc thêm

Xem thêm