Nhờ Ronaldo, đội tuyển Bồ Đào Nha vô địch mạng xã hội mùa World Cup

Theo - 14/06/2018 - 10:32

Đánh bại cả Messi và Neymar, Ronaldo đã giúp đội tuyển Bồ Đào Nha đang trở thành cái tên "hot" nhất trên mạng xã hội mùa World Cup.

Bóng chưa lăn nhưng rõ ràng chiến thắng đã thuộc về Seleccao nếu nói đến cuộc chiến trên mạng xã hội. Một thống kê mới nhất cho kết quả rằng Ronaldo cùng các đồng đội đang có hơn 360 triệu người theo dõi trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram.

Nhờ Ronaldo, đội tuyển Bồ Đào Nha vô địch mạng xã hội mùa World Cup - Ảnh 1.

Ronaldo cùng BĐN đang vô địch MXH mùa World Cup

Không có gì nghi ngờ khi siêu sao Ronaldo là người đứng đầu với 320 triệu người theo dõi. Để so sánh, Neymar chỉ có 192 triệu người theo dõi và con số của Messi là 181 triệu.

Xếp ở vị trí thứ ba là đội tuyển Tây Ban Nha với 333 triệu người theo dõi và thật ngạc nhiên là nổi bật trong danh sách 23 cầu thủ La Roja là Andres Iniesta, với hơn 73 triệu người theo dõi; Sergio Ramos với 62 triệu người; Gerard Pique với 54 triệu và David de Gea với 27 triệu người.

Ngoài ra, Twitter và Instagram là những trang ưa thích. Tuy vậy, duy chỉ có tiền vệ Sergio Busquets không có mặt trong các mạng xã hội một cách chính thức.

Nhờ Ronaldo, đội tuyển Bồ Đào Nha vô địch mạng xã hội mùa World Cup - Ảnh 2.

Ronaldo vẫn có nhiều người hâm mộ nhất

Nếu xét ở cấp độ CLB, Barcelona và Real Madrid đều không có đối thủ trong bảng xếp hạng này. Trong khi Real Madrid có Ronaldo, Ramos, Marcelo và Toni Kross thì Barcelona có Messi, Iniesta, Luiz Suarez và Pique. 

Cả hai đội chiếm gần 40% tổng số cầu thủ trong danh sách những ngôi sao có nhiều người theo dõi nhất trên MXH ở thời điểm này.

10 đội tuyển có nhiều người theo dõi nhất

Bồ Đào Nha 360 triệu

Brazil 350 triệu

Tây Ban Nha 333 triệu

Argentina 282 triệu

Đức 238 triệu

Colombia 226 triệu

Pháp 127 triệu

Bỉ 103 triệu

Uruguay 84


Cùng chuyên mục

XEM
Phanh phui sự thật Neymar đút túi tiền tỷ với lời xin lỗi hành vi ăn vạ ở World Cup

Phanh phui sự thật Neymar đút túi tiền tỷ với lời xin lỗi hành vi ăn vạ ở World Cup

Theo những thông tin mới nhất vừa được truyền thông Brazil tiết lộ, những lời xin lỗi hành vi ăn vạ ở World Cup của Neymar hóa ra chỉ là "sự sắp đặt giả dối" giúp ngôi sao này bỏ túi tiền tỷ.

Đọc thêm

Xem thêm