Giải đấu

Nick Diaz nghi ngờ mình bị "hạ độc" trước trận đấu với Georges St-Pierre

Theo - 15/05/2018 - 08:27

Đầu tuần trước, khi giới hâm mộ MMA hí hửng trước khả năng diễn ra trận đấu giữa Georges St-Pierre và Nate Diaz, thì Nate Diaz đã ngay lập tức dập tắt ý tưởng này.

Đồng thời, trong lời công bố trên mạng xã hội, ông em nhà Diaz đã buộc tội nhà cựu vô địch của hạng Welterweight và Middleweight là "một gã chơi bẩn xấu tính".

Nick Diaz buộc tội phía Georges St-Pierre đã "hạ độc" anh (nguồn TMZ Sports)

Vậy chuyện gì đã diễn ra?

Câu chuyện có thể ngược lại đến năm 2013, thời điểm mà anh trai của Nate, Nick Diaz, chuẩn bị đối đầu với Georges St-Pierre trong trận bảo vệ đai Welterweight tại UFC 158.

Đội Nick Diaz, bao gồm chính Nick và HLV Richard Perez, đều nghi ngờ rằng một y tá từ phía Georges St-Pierre đã "động tay động chân" lên dịch truyền tĩnh mạch (IV) để bù nước cho Nick Diaz sau đợt cắt cân.

Nick Diaz nghi ngờ mình bị hạ độc trước trận đấu với Georges St-Pierre - Ảnh 2.

Trong trận đấu tại UFC 158, Georges St-Pierre đã thắng Nick Diaz bằng tính điểm đồng thuận (50–45, 50–45, 50–45)

"Tôi mà tìm ra ai có "sáng kiến" cho em trai tôi đấu với Georges St-Pierre, tôi sẽ cho gã một cái tát," Ông anh nhà Diaz nói trong một phỏng vấn gần đây với TMZ Sports.

"Lúc tôi đấu với St-Pierre, mấy tay đó chắc chắn đã cho thuốc vào dịch truyền tĩnh mạch của tôi."

"Tôi từng đấu 37 trận, đã chiến trên sàn 17 năm, chưa bao giờ tôi ngủ nhiều hơn 5 đến 6 tiếng trước trận đấu. Thế nhưng riêng trận đấu với St-Pierre, tôi ngủ tổng cộng 14 tiếng. Vấn đề chắc chắn xuất phát từ dịch truyền tĩnh mạch - nó là thứ duy nhất khác biệt so với những lần chuẩn bị thượng đài khác."

Video Highlights UFC 158: Georges St Pierre vs. Nick Diaz

"Không chỉ thế, lớp băng cuốn tay của St-Pierre hôm đó cũng có gì đó khác thường. Tôi - một võ sĩ đang trong thời điểm đỉnh cao vào khoảng thời gian đó - lại lên sàn như một cái xác không hồn. Mọi người không thấy lạ sao?"

Cùng chuyên mục

XEM
Anderson Silva: "Tôi muốn đấu với McGregor, nhưng không phải vì tiền"

Anderson Silva: "Tôi muốn đấu với McGregor, nhưng không phải vì tiền"

Huyền thoại Anderson Silva chấp nhận lời thách đấu của Conor McGregor, tuy nhiên ông cho biết trận đấu này sẽ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn là cơ hội kiếm tiền.

Đọc thêm

Xem thêm