cup chiến thắng

Nữ VĐV SEA Games gây ấn tượng với 'hit' Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm

Nữ VĐV SEA Games gây ấn tượng với "hit" Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm

SEA Games 29

Thanh Phong

Nữ tuyển thủ SEA Games chứng tỏ mình là fan ruột của Mỹ Tâm khi hát Đâu chỉ riêng em, bài hit chỉ mới ra đời vài ngày, rất ngọt sau giờ tập luyện căng thẳng.

VĐV điền kinh Khuất Phương Anh khiến cả hội trường dậy sóng khi cất lời bài hát "Đâu chỉ riêng em", bài hit mới nhất của ca sỹ Mỹ Tâm.

Hẳn ngôi sao nhạc Việt sẽ rất vui khi biết mình có fan ruột là tuyển thủ đang chuẩn bị đi SEA Games 29 chiến đấu mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Sân khấu đơn giản trong khuôn viên khu Trung tâm HLTTQG 1 (Nhổn) để biểu diễn văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho các tuyển thủ Việt Nam đang đổ mồ hôi tập luyện cho SEA Games 29
Sân khấu đơn giản trong khuôn viên khu Trung tâm HLTTQG 1 (Nhổn, HN) phục vụ biểu diễn văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho các tuyển thủ Việt Nam sau những giờ tập luyện căng thẳng cho SEA Games 29

Trời đổ cơn mưa to bất chợt khiến buổi giao lưu văn nghệ không thể diễn ra trên sân khấu ngoài trời đã dựng xong, và phải thu dọn vào hội trường trong nhà. Tuy nhiên, cơn mưa đã không thể làm nguội lạnh những trái tim yêu thể thao, yêu ca hát. 

Bất chợt trời đổ cơn mưa to khiến tất cả phải thu dọn thiết bị âm thanh, ánh sáng, ghế vào trong hội trường
Đến giờ bắt đầu, trời bất chợt đổ cơn mưa to khiến tất cả phải thu dọn thiết bị âm thanh, ánh sáng, ghế vào trong hội trường

Xem bài biểu diễn "Đâu chỉ riêng em", bài hit mới ra lò của Mỹ Tâm, do VĐV điền kinh Khuất Phương Anh hát giữa đêm mưa:

Tại Malaysia, cô gái sinh năm 1997 này sẽ thi đấu nội dung 800m cùng với đàn chị Vũ Thị Ly. Cách đây hơn 1 tháng, Khuất Phương Anh giành HCB 800m tại giải điền kinh Thái Lan mở rộng.

Kể từ 19/7, Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia 1 (Nhổn, Hà Nội) "cấm trại" với tất cả các tuyển thủ có mặt ở đây để tập trung cho SEA Games 29. Những ai cần đi ra ngoài phải báo cáo xin phép. Ở thời điểm chỉ còn cách SEA Games 3 tuần, nhiều VĐV chủ chốt vắng mặt ở Nhổn để đi thi đấu hoặc tập huấn ở nước ngoài. Tuy vậy, trung tâm Nhổn vẫn còn vài trăm VĐV ăn tập ở đây. 

Các khán giả đặc biệt vừa được nghe ca nhạc ''cây nhà lá vườn'' vừa được thưởng thức...bim bim
Các khán giả đặc biệt vừa được nghe ca nhạc "cây nhà lá vườn" do chính các VĐV biểu diễn, vừa được thưởng thức...bim bim

Sau những giờ tập luyện căng thẳng chuẩn bị cho SEA Games, các buổi văn nghệ được tổ chức vào tối cuối tuần giúp các VĐV xả stress. Tuần trước, Xuân Bắc và các nghệ sĩ hài cũng đã đến tận nơi diễn phục vụ các VĐV. Tuần này, các ca sĩ từng đạt giải Sao Mai đến góp vui. Bên cạnh đó, các tài năng ca hát cây nhà lá vườn của trung tâm được "khai quật" ở buổi văn nghệ . 

Thanh Phong