Giải đấu

Nước mắt, nụ cười và "lửa cuồng nhiệt" tại giải bóng rổ Hà Nội Milo Cup 2018

Theo - 22/01/2018

Giải bóng rổ học sinh phổ thông THCS và THPT – Cúp Milo là một giải thể thao truyền thống, có uy tín với học sinh Hà Nội được tổ chức thường niên do Sở GD&ĐT, Sở VH&TT Hà Nội phối hợp với Nestlé MILO.

13 ngày tranh tài với 129 trận đấu, giải bóng rổ học sinh PTTH và THCS Hà Nội năm 2018 đã chính thức khép lại với 4 trận chung kết ở ngày thi đấu cuối cùng. Sôi động và cuồng nhiệt là cách diễn tả chính xác về cả giải đấu nói chung cũng như ngày chung kết nói riêng và 2 trận đấu cuối cùng biến nhà thi đấu Hoàng Mai trở thành một chảo lửa sôi động không kém gì những trận đấu tại VBA.

Số đội tham dự kỷ lục, cùng với đó là việc cân nhắc thời gian thi đấu để các em không ảnh hưởng tới việc học khiến giải luôn bị phàn nàn về việc tổ chức có phần gấp rút. Tuy nhiên, sự cuồng nhiệt, nụ cười và những giọt nước mắt mới là điều mà những người tổ chức hướng tới.

Thành công của giải đấu năm nay là minh chứng rõ nét nhất, lý giải vì sao "Mùa giải Cam" vẫn là sân chơi hàng đầu, vẫn được các em học sinh chờ đợi mỗi năm.

Cùng chuyên mục

XEM
CHÍNH THỨC: Dư Minh An trở thành người của Saigon Heat

CHÍNH THỨC: Dư Minh An trở thành người của Saigon Heat

Dư Minh An là cầu thủ mà Saigon Heat nhận được trong vụ trao đổi Nguyễn Huỳnh Hải với Hochiminh City Wings.

Đọc thêm

Xem thêm