Giải đấu

Nước mắt và nụ cười sau chiến thắng Cantho Catfish của Thang Long Warriors

Theo - 30/11/2017 - 09:31

Hai vợ chồng bà chủ Thang Long Warriors bộc lộ nhiều cảm xúc khác nhau khi đội của họ giành chiến thắng trên sân Cantho Catfish. Trong khi đội khách ăn mừng thì các cầu thủ chủ nhà thể hiện nỗi thất vọng và di chuyển ngay vào phòng thay đồ.

Chiến thắng vỡ òa cho những người yêu mến và ủng hộ Thang Long Warriors ở game 4 chung kết VBA 2017 tối ngày 29/11/2019 tại Cần Thơ.

Gặp nhiều áp lực trước hai game trên sân khách nhưng với sự xuống phong độ của chủ nhà Cantho Catfish, thầy trò Lee Tao Dana đã gõ hòa 2-2 sau 4 trận.

Kết quả 64-79 đã khiến nhà thi đấu đa năng Cần Thơ lặng im. Cùng với đó là những giọt nước mắt từ đội khách khi họ như "chết đi sống lại".

Ông Trung Trần, chồng của bà bầu Thư Lương đã không kìm nén được cảm xúc của mình và chỉ còn cách bước đến, ôm chặt cáccầu thủ đã làm nên chiến thắng.

Niềm vui khôn tả của bà bầu Tracy Thư Lương bên phía Thang Long Warriors. Giờ thì đến lượt ''Chiến binh'' nắm ưu thế cho ngôi vị cao nhất VBA 2017. Ảnh: Quang Thịnh.
Niềm vui khôn tả của bà bầu Tracy Thư Lương bên phía Thang Long Warriors. Giờ thì đến lượt "Chiến binh" nắm ưu thế cho ngôi vị cao nhất VBA 2017. Ảnh: Quang Thịnh.

Không nói một lời nào, ông cùng đội nhanh chóng vào phòng thay đồ. Ngược lại, chủ tịch của đội lại khá điềm tĩnh trong niềm vui sướng khi đưa game đấu cuối cùng về Hà Nội.

Bà Tracy Thư Lương cho biết: "Hai vợ chồng tôi mỗi người một cảm xúc khác nhau. Tôi không bất ngờ với kết quả này bởi đội đã được chuẩn bị tinh thần tốt".

Phía xa ở khu kỹ thuật của Cantho Catfish chỉ còn mỗi mình DeAngelo Hamilton trên băng ghế. Tất cả cầu thủ khác đều nhanh chóng vào phòng thay đồ.

Một mình DeAngelo Hamilton ở lại phía ngoài để dằn vặt bản thân sau trận thua. Ảnh: Quang Thịnh.
Một mình DeAngelo Hamilton ở lại phía ngoài để dằn vặt bản thân sau trận thua. Ảnh: Quang Thịnh.

Hamilton đã có trận đấu tốt với 28 điểm nhưng hai vệ tinh xung quang là anh em họ Đinh thì ngược lại. Sang phạm 5 lỗi cá nhân ở hiệp 3 còn người anh trai thiếu cảm giác bóng.

Có lẽ nước mắt đã lại rơi một lần nữa trong căn phòng thay đồ ở góc sân. Thất bại ở game 4 cũng là trận đấu cuối cùng của Cantho Catfish trên sân nhà.

Liệu Tâm Đinh có "kết thúc những gì đã bắt đầu" ở sân của Thang Long Warriors? Hay những giọt lệ lại có dịp chứa chan thay cho lời kết một mùa giải? Cùng chờ ngày 3/12/2017.

Cùng chuyên mục

XEM
Novak Djokovic có "đốt cháy giai đoạn" ở Wimbledon 2018 khiến chấn thương nghiêm trọng hơn?

Novak Djokovic có "đốt cháy giai đoạn" ở Wimbledon 2018 khiến chấn thương nghiêm trọng hơn?

Trả lời phỏng vấn báo chí sau khi vượt qua Kevin Anderson giành chức vô địch Wimbledon lần thứ 4, Novak Djokovic nhấn mạnh việc sớm trở lại sau ca phẫu thuật khuỷu tay đã ảnh hưởng đến sự tự tin.

Đọc thêm

Xem thêm