TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Hồ Võ 03/05/2019 23:00

Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất, trực tiếp về ONE Championship: For Honor, Main Card bắt đầu vào 8h30 tối Thứ Sáu 3/5 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.
TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Sam-A Gaiyanghadao vs Jonathan Haggerty 

Hiệp 1: Gaiyanghadao nhập cuộc chậm rãi nhưng không bỏ qua bất cứ sơ hở nào của đối thủ. Là nhà đương kim vô địch ONE Super Series Muay Thái, Gaiyanghadao không việc gì phải vội trước một đối thủ vốn không có gì để mất như Haggerty.

Hiệp 2: nhịp độ trận đấu được đẩy nhanh nhưng Gaiyanghadao vẫn giữ thế cửa trên trong những pha ra đòn. 

Hiệp 3: Máu đổ từ những vết cắt trên mặt, điều rất dễ xảy ra khi thi đấu Muay Thái bằng găng MMA, Gaiyanghadao vẫn tiếp tục cuộc đối đầu với thể lực và sức chịu đựng hệt như hiệp 1. 

Bắt lấy cơ hội đó, Haggerty bắt đầu "màn trình diễn" của riêng mình và lập nên kỳ tính đánh knock down thành công bậc thầy Muay Thái.

Hiệp 4 - 5: Liên tục là những pha "chơi khô máu" của cả hai. Không còn là trận đấu giữa nhà vô địch đến từ Thái Lan và chàng trai lạ mặt đến từ nước Anh, trận tranh đai trở thành cuộc đối đầu cân sức và sòng phẳng.

Kết quả: Jonathan Haggerty thắng Sam-A Gaiyanghadao bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp đấu.

Yushin Okami vs Kiamrian Abbasov

Hiệp 1: Với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm, Yushin Okami không dại dội liều tĩnh với đối thủ "trâu bò" Kiamrian Abbasov. Từ những pha đọ đòn tay cho đến cuộc chơi địa chiến nửa cuối hiệp 1, Okami bình tĩnh xử lý các tình huống và dường như đã có khoảng cách thoải mái trên bảng điểm số.

Hiệp 2: Chỉ sau một phút, "Thần sấm" Yushin Okami trúng phải một cú overhand vào cằm và knock down. Kiamrian Abbasov không từ chối cơ hội đó, dồn ép bằng ground and pound và có chiến thắng tuyệt đối.

Kết quả: Kiamrian Abbasov thắng Yushin Okami bằng TKO 1:10 hiệp 2.

Tetsuya Yamada vs Marat Gafurov           

Hiệp 1: Vừa bước vào trận đấu, Gafurov đã buộc Yamada nằm sàn với 2 cú slam liên tiếp. Như một "truyền thống", võ sĩ đến từ nước Nga khá thành công trong việc đè ép đối thủ dưới sàn, kéo giãn khoảng cách điểm số và bào mòn thể lực.

Hiệp 2: Diễn biến của hiệp 1 tiếp tục lặp lại khi Gafurov quá giỏi trong việc đưa đối thủ xuống sàn còn Yamada liên tục chịu trận. Điều duy nhất đáng nể ở tay đấm đến từ Nhật Bản đó thể lực và khả năng chống chịu cực kỳ "trâu". Nếu thiếu đi điều đó, lẽ ra anh đã bị Gafurov "kết liễu" trong hiệp 2.

30 giây cuối cùng của hiệp 2, chính Yamada là người gây bất ngờ khi đưa trận đấu về thế striking, cắm một cú gối bay chí mạng vào đối thủ và thậm chí bắt được Gafurov trong cú siết Guillotine. Đáng tiếc rằng cơ hội đó trôi qua trước khi hiệp đấu kết thúc.

Hiệp 3: Bên cạnh pha Yamada tiếp tục thành công khi với những đòn cắm gối và suýt hạ knock out được đối thủ, diễn biến hiệp 3 vẫn là màn đổ bê tông hoàn hảo tới mức khó chịu từ Gafurov - nhà cựu vô địch ONE Championship.

Kết quả: Marat Gafurov thắng Tetsuya Yamada bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp.

Yodpanomrung Jitmuangnon vs Tyler Hardcastle 

Hiệp 1: Khởi đầu với nhịp độ khá chậm đúng chất Muay Thái cổ điển, Jitmuangnon xử lý tốt từng pha gài đòn của Hardcastle 

Trong khi đó, Hardcastle cũng thể hiện một lối đánh bài bản và thậm chí có những tình huống buộc đối thủ phải trả giá cho từng sai lầm nhỏ về khoảng cách hoặc góc độ.

Hiệp 2: Vẫn là những pha ăn miếng trả miếng trong từng đợt vào đòn của cả hai võ sĩ. Tuy vậy, Jitmuangnon đã bắt đầu thể hiện sự vượt trội trong kỹ thuật chủ động tấn công và liên tục có những pha quét ngã chuẩn xác.

Hiệp 3: Cả một trận đấu diễn ra đúng chất Thái thì pha knock out cũng diễn ra đúng theo cách đó, một cú cắm gối từ Jitmuangnon đánh gục Hardcastle.

Kết quả: Yodpanomrung Jitmuangnon thắng Tyler Hardcastle bằng KO (flying knee) 4:11 hiệp 3.

Priscilla Gaol vs Nou Srey Pov

Hiệp 1: Không chút khoan nhượng, cả hai nữ võ sĩ đều chủ động đẩy nhanh nhịp độ trận đấu ngay từ những giây đầu tiên.
Cảm thấy bất lợi khi so găng với đối thủ đã có hơn 100 lần thượng đài bộ môn Khun Khmer, Lumban Gaol chủ động chơi địa chiến nhưng chính cô lại gặp rắc rối với ý định của mình khi bị Nou Srey Pov "giã" ở những giây cuối cùng. 

Hiệp 2: Một lần nữa, Lumban Gaol vẫn bám lấy chiến thuật chơi địa chiến để tìm cơ hội chiến thắng. Riêng lần này, cô đã không để cho đối thủ thoát được quá sớm. Mãi đến 20 giây cuối cùng của trận đấu, Nou Srey Pov mới thoát được màn "giã gạo" hẳn đã khiến cô gặp bất lợi lớn trên bảng điểm số.

Hiệp 3: Lumban Gaol lại tiếp tục dùng chiêu bài "đổ bê tông" đấu địa chiến nhưng phải tạm dừng hiệp đấu vì trúng đòn lỗi (chỏ vào gáy) của đối thủ.
Phút cuối cùng của trận đấu, cuộc đối đầu Tán Thủ - Kun Khmer của hai nữ võ sĩ quay lại thế trận striking để rồi Gaol lại có thêm điểm takedown trước khi kết thúc hiệp đấu và để phần phán quyết về tay tổ giám khảo.

Kết quả: Lumban Gaol thắng Nou Srey Pov bằng điểm đồng thuận.

Thanh Le vs Yusup Saadulaev 

Hiệp 1: Nửa đầu hiệp đấu, Thanh Le tỏ ra rất thận trọng với đối thủ dù chính anh là người đang giữ thành tích 100% trận thắng bằng KO hoặc Submission.
2:30, chàng trai gốc Việt gặp rắc rối khi bị Saadulaev thực hiện thành công single leg takedown và ghim chặt xuống sàn. 

Chiếc đai nâu BJJ của Thanh Le dường như không đủ để thoát khỏi tình huống bất lợi. Tiếng chuông hết hiệp cứu anh khỏi nguy cơ bị đối thủ "giã" đến khi kiệt sức.

Hiệp 2: Chỉ trong không đầy 15 giây, Thanh Le đã buộc đối thủ nằm sàn bằng cú lên gối bắt đúng thời điểm Saadulaev cúi xuống tìm một khoảng trống để takedown.

Kết quả: Thanh Le thắng Yusup Saadulaev bằng TKO (knee) 0:15 hiệp 2.

Dae Hwan Kim vs Ayideng Jumayi         

Hiệp 1: Nửa đầu hiệp đấu hết sức "sách giáo khoa" khi cả hai dành nhiều thời gian để thăm dò đối thủ. Một số pha so găng đáng chú ý cũng nhanh chóng được vãn hòa khi cả hai đều không muốn mạo hiểm.

Cuối hiệp 1, Jumayi phạm sai lầm khi đánh giá thấp khả năng đòn tay của đối thủ đang giữ đai đen 4 đẳng Taekwondo. Sau vài pha chơi đổi đòn sòng phẳng, một cú overhand từ Dae Hwan Kim khiến Jumayi loạng choạng và không thể xử lý tình huống dù hiệp 1 chỉ còn 50 giây. 

Kết quả: Dae Hwan Kim thắng Ayideng Jumayi bằng TKO 4:20 hiệp 1.

Kết quả: Ryogo Takahashi thắng Keanu Subba bằng TKO 1:40 hiệp 1.

Kết quả: Sunoto Peringkat thắng Paul Lumihi bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp.           

Kết quả: Kenta Yamada thắng Deividas Danyla bằng điểm không đồng thuận sau 3 hiệp (Muay Thái)

Kết quả: Chan Rothana thắng Rudy Agustian bằng TKO (ground & pound) 2:50 hiệp 3.

Kết quả: Mohammed Bin Mahmoud thắng Andrew Miller bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp (Muay Thái)

Kết quả: Adrian Mattheis thắng Himanshu Kaushik bằng Submission (Rear Naked Choke) 4:42 hiệp 1                

Kết quả: Angelo Bimoadji thắng Guntur bằng Submission (Armbar) 4:56 hiệp 1

Sau những sự kiện hoành tráng liên tiếp với hàng loạt trận tranh đai thể thức MMA và những trận đấu vòng từ kết ONE Grand Prix ở cả hai hạng cân Lightweight và Flyweight, ONE: For Honor như một "khoảng lặng" thú vị. Main event của sự kiện sẽ là trận bảo vệ đai vô địch ONE Muay Thái Flyweight Championship của nhà vô địch người Thái Lan Sam-A Gaiyanghadao trước đối thủ đến từ nước Anh Jonathan Haggerty.

Bên cạnh đó, còn có 3 trận thuộc ONE Super Series Muay Thái khác giữa Yodpanomrung Jitmuangnon vs Tyler Hardcastle, Kenta Yamada vs Deividas Danyla và Mohammed Bin Mahmoud vs Andrew Miller.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Thời gian, địa điểm thi đấu:

ONE Championship: For Honor sẽ diễn ra vào 6h tối Thứ Sáu 3/5 (Main Card bắt đầu từ 8h30, giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu Istora Senayan (Jakarta, Indonesia). Sự kiện được trực tiếp trên Channel Youtube ONE Championship.

Fight Card sự kiện ONE: For Honor

Main Card
Flyweight 61kg: Sam-A Gaiyanghadao vs Jonathan Haggerty (tranh đai vô địch ONE Muay Thai Flyweight Championship)
Welterweight 84kg: Yushin Okami vs Kiamrian Abbasov                
Featherweight 70kg: Tetsuya Yamada vs Marat Gafurov                
Bantamweight 66kg: Yodpanomrung Jitmuangnon vs Tyler Hardcastle (Muay Thái)
Atomweight 52kg: Priscilla Gaol vs Nou Srey Pov                
Featherweight 70kg: Thanh Le vs Yusup Saadulaev                
Bantamweight 66kg: Paul Lumihi vs Sunoto Peringkat                
Bantamweight 66kg: Dae Hwan Kim vs Ayideng Jumayi         

Preliminary Card
Featherweight 70kg: Ryogo Takahashi vs Keanu Subba                
Bantamweight 66kg: Kenta Yamada vs Deividas Danyla (Muay Thái)
Flyweight 61kg: Rudy Agustian vs Chan Rothana                
Bantamweight 66kg: Mohammed Bin Mahmoud vs Andrew Miller (Muay Thái)
Strawweight 57kg: Adrian Mattheis vs Himanshu Kaushik                
Strawweight 57kg: Angelo Bimoadji vs Guntur                

Thông tin bên lề

- ONE: For Honor sẽ làm lộ diện đối thủ kế tiếp của Martin Nguyễn.  Sau chiến thắng tuyệt đối tại ONE: ROOTS OF HONOR, Martin Nguyễn đã gần như “quét sạch” mọi tay đấm hàng đầu ở hạng lông (featherweight). Tuy nhiên, nhân tài ở hạng cân này vẫn còn nhiều và chỉ còn thiếu cơ hội thể hiện. Tại sự kiện ONE: FOR HONOR, chúng ta sẽ chứng kiến sự trở lại của cựu vô địch Marat Gafurov trước tay đấm trẻ đầy tiềm năng Tetsuya Yamada.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Tay đấm Yamada đang có 2 chiến thắng liên tiếp trong sàn đấu ONE Championship. Nếu giành chiến thắng thuyết phục trước một cựu vô địch như Gafurov thì khả năng anh được trao cho tấm vé tranh đai trong tương lai là khá cao.

- Đối với nhiều người mới bắt đầu xem MMA thì chắc cũng biết đến Yushin Okami là một trong những tay đấm mạnh tầm cỡ thế giới. Tuy nhiên với những người sớm biết tới bộ môn MMA thì Yushin Okami là một cái tên quá quen thuộc. Ông xuất hiện từ những trận MMA ở sàn đấu PRIDE hay Pancrase ở Nhật Bản, đến chiến thắng “kì dị” trước huyền thoại “Nhện” Anderson Silva ở Rumble on the Rock 8.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor
Yushin Okami - "thần sấm" huyền thoại của người Nhật trên đấu trường MMA 

Yushin Okami còn được coi là tay đấm Châu Á “xưng hùng xưng bá” trên sàn đấu MMA thế giới, đối đầu với những cái tên “khủng” như Anderson Silva hay Jake Shields. Ông không chỉ là một tay đấm tài năng mà còn là người cống hiến trong việc phát triển MMA trên toàn thế giới. Sự trở lại của ông tại ONE: For Honorchắc hẳn là một cơn sốt cho những người hâm mộ trên toàn thế giới không chỉ ở Việt Nam. 

- Được sinh ra và lớn lên tại Mỹ, Thanh Lê được sớm tiếp xúc với võ thuật và đặc biệt là điều kiện thi đấu chuyên nghiệp. Anh hiện đang có bản thành tích chuyên nghiệp 8-2. Ở trận ra mắt ONE: For Honor sắp tới, Thanh Lê gây bất ngờ khi đụng độ ngay một võ sĩ nằm ở top của hạng cân - Yusup Saadulaev. Tuy nhiên, Thanh Lê hoàn toàn có cơ hội để chiến thắng khi anh sở hữu khả năng đánh đứng tuyệt vời với những cú đá “chém đinh chặt sắt”. Chỉ cần một màn trình diễn thuyết phục, Thanh Lê sẽ lại tiếp thêm ngọn lửa cho những võ sĩ Việt đang thi đấu tại ONE cũng như thế hệ võ sĩ Việt tiếp theo.

TRỰC TIẾP ONE Championship: For Honor

Hồ Võ

Bình luận

Xảy ra sự cố phi thể thao, Khánh Hòa vô địch bóng đá bãi biển QG

Xảy ra sự cố phi thể thao, Khánh Hòa vô địch bóng đá bãi biển QG

23/07/2019 23:00

Chủ nhà Khánh Hòa đã bảo vệ thành công chức vô địch bóng đá bãi biển Cúp Vietfootball 2019 trong ngày xảy ra sự cố phi thể thao.

Maria Sharapova diện đầm đắt giá khi nhập gia tùy tục

Maria Sharapova diện đầm đắt giá khi nhập gia tùy tục

23/07/2019 22:30

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của người tình Alex Gilkes - bạn của Hoàng tử Anh Harry, tay vợt nữ người Nga xinh đẹp và tài năng Maria Sharapova đã thể hiện một phong cách flamenco cực chuẩn cho những ai ghé thăm Andalusia (Tây Ban Nha).

Chùm ảnh: Thầy Park nghiêm khắc

Chùm ảnh: Thầy Park nghiêm khắc "cầm tay chỉ việc" các học trò

23/07/2019 22:27

Trong buổi tập thứ 2 của U22 Việt Nam, rất nhiều tuyển thủ thực hiện không đúng yêu cầu chiến thuật và không ít lần bị đích thân HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý nhắc nhở nghiêm khắc.

Chặng 16 Tour de France: Geraint Thomas một phen hú vía

Chặng 16 Tour de France: Geraint Thomas một phen hú vía

23/07/2019 22:14

Đương kim vô địch Geraint Thomas tưởng chừng đánh mất cơ hội bảo vệ áo vàng chung cuộc do ngã xe ở chặng 16 Tour de France 2019.

HLV Klopp thừa nhận mối lo của Liverpool trong giai đoạn đầu NHA 2019/20

HLV Klopp thừa nhận mối lo của Liverpool trong giai đoạn đầu NHA 2019/20

23/07/2019 22:10

Trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Jurgen Klopp đã thừa nhận sự lo lắng của mình về Liverpool trong giai đoạn đầu mùa giải sắp tới.

Những trận đấu phải xem của Max Holloway trước thềm UFC 240

Những trận đấu phải xem của Max Holloway trước thềm UFC 240

23/07/2019 22:00

Trở lại tại UFC 240 ngày 28 tháng 7 tới (giờ Việt Nam), Max Holloway sẽ bảo vệ đai vô địch hạng Featherweight UFC trước lão tướng Frankie Edgar. Đây cũng là trận bảo vệ đai thứ 3 của tay đấm đến từ Hawaii trong sự nghiệp. 

Nghi vấn từ một bức ảnh tại Wimbledon: Gia đình Djokovic rạn nứt?

Nghi vấn từ một bức ảnh tại Wimbledon: Gia đình Djokovic rạn nứt?

23/07/2019 22:00

Giữa lúc Novak Djokovic phải khổ chiến với Roger Federer ở chung kết Wimbledon 2019, vợ anh tải hình các con lên mạng xã hội dù đang ở London, thay vì đến sân cổ vũ chồng ở gần đấy.

Cầu thủ TP.HCM đổ xô mua vé trận “chung kết” gặp Hà Nội

Cầu thủ TP.HCM đổ xô mua vé trận “chung kết” gặp Hà Nội

23/07/2019 21:54

Phải đến sáng 24/7, CLB TP HCM mới “mở cửa” bán vé trận gặp Hà Nội ở vòng 18 V.League 2019. Nhưng trước đó một ngày, không ít cầu thủ đã tìm mọi cách để đặt mua vé từ trước.

Kỹ năng kinh ngạc của

Kỹ năng kinh ngạc của "Messi Nhật" khiến Real Madrid thay đổi kế hoạch

23/07/2019 21:35

"Messi Nhật Bản" Takefusa Kubo đã thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc khi tập luyện và thi đấu với Bayern. Màn trình diễn của Kubo khiến HLV Zidane và BHL Real Madrid phải xem xét lại kế hoạch sử dụng cầu thủ người Nhật.

Vì sao không nên nhảy lên ăn mừng khi cán đích đường chạy?

Vì sao không nên nhảy lên ăn mừng khi cán đích đường chạy?

23/07/2019 21:30

Tại sao có nhiều vận động viên thường nhảy lên ăn mừng sau khi kết thúc một cuộc thi 3 môn phối hợp hoặc marathon? Đơn giản là để ăn mừng. Nhưng hành động này lại tiềm tàng rất nhiều rủi ro.