Giải đấu

Ông chủ Cantho Catfish: Chưa thể hài lòng về phong độ VĐV

Theo - 08/10/2017 - 16:17

Không đặt mục tiêu từ đầu VBA by Jetstar 2017 nhưng nay Cantho Catfish tràn trề cơ hội vào play-off lần đầu tiên khi các đối thủ trực tiếp khốn đốn vì khó khăn.

Chiến thắng cực kỳ quan trọng trước Saigon Heat ngay tại CIS hôm qua (7/10/2017) đã giúp Cantho Catfish vượt qua Hanoi Buffaloes, nhảy lên vị trí thứ 3 trên BXH với 5 chiến thắng, 4 trận thua.

Có mặt trên hàng ghế Courtside, ông chủ Cantho Catfish Nguyễn Hoài Nam liên tục nhào ra ăn mừng sau mỗi pha ghi điểm của các cầu thủ đội bóng. "Cá basa" 2017 đang có phong độ cực kỳ ấn tượng.

Liệu Cantho Catfish có tạo nên một bất ngờ lớn như Danang Dragons từng làm ở mùa giải VBA 2016? Ảnh: Quang Thịnh.
Liệu Cantho Catfish có tạo nên một bất ngờ lớn như Danang Dragons từng làm ở mùa giải VBA 2016? Ảnh: Quang Thịnh.

"Giai đoạn đầu tiên, chúng tôi liên tục thất bại do lỗi chiến thuật, chạy bài, cũng một phần do cầu thủ chưa thể thích nghi với mùa giải mới, nhưng sau đó Cantho Catfish dần sửa sai và chơi tốt hơn", Hoài Nam chia sẻ.

Ông chủ của Cantho Catfish khẳng định: "Mục tiêu của đội bây giờ là một suất dự play-off". Còn nhớ ở ngày Draft Pool hồi tháng 6, đội bóng miền Tây gần như không đặt nặng thành tích khi "pick" lại anh em nhà họ Đinh.

ảnh quoteBảng xếp hạng sau 1/3 chặng đường VBA 2017:

Ảnh: VBA
Ảnh: VBA

anh quote

Trong bối cảnh các đội như ĐKVĐ Danang Dragons, Hanoi Buffaloes, HCMC Wings phải liên tục thay đổi nhân sự, Cantho Catfish đã tận dụng tốt thời cơ cũng như duy trì sự ổn định để vượt lên.

Nhưng ông Hoài Nam có vẻ vẫn chưa thực sự hài lòng: "Nói về phong độ thì tôi chưa hài lòng với cầu thủ nào. Có trận người đánh tốt, có trận không nhưng tinh thần tập thể như vậy là ổn".

Được BTC sắp xếp lại lịch thi đấu cho hợp lý, Tâm Đinh và đồng đội có thời gian hồi phục sau quãng đường dài phải di thường xuyên. Sắp tới, họ sẽ gặp cả Danang Dragons và Hanoi Buffaloes.

Đây là hai đội bóng có sự bổ sung nhận sự khi cựu binh của Saigon Heat Trần Đăng Khoa thay cho Stefan Tuấn Tú; còn tân binh Jason Carter sẽ thế cho Jordan Collins ở Hanoi Buffaloes.

Nhận định về điều này, người đứng đầu Cantho Catfish nói: "Cả hai đội không may mắn khi phải "thay ngựa giữa dòng", ảnh hưởng đến chiến thuật và nhân sự. Nhưng tôi nghĩ rằng nhìn xa hơn, chúng ta sẽ có những trận đấu công bằng, hấp dẫn để phục vụ khán giả".

Thay người là một chuyện, ông Nguyễn Hoài Nam cho rằng chắc chắc những tân binh của các đội sẽ gặp không ít thời gian để thích nghi với môi trường và chiến thuật, trong khi Cantho Catfish cần tập trung là đạt mục tiêu.

Cùng chuyên mục

XEM
Stefan Nguyễn bùng nổ liên tiếp: Giải cơn khát hy vọng kéo dài gần 2 năm của người hâm mộ

Stefan Nguyễn bùng nổ liên tiếp: Giải cơn khát hy vọng kéo dài gần 2 năm của người hâm mộ

Có lẽ khá nhiều người, thậm chí là cả những người hâm mộ của Hanoi Buffaloes cũng không nghĩ rằng Stefan Nguyễn Tuấn Tú lại đang tỏa sáng như hiện nay.

Đọc thêm

Xem thêm