Giải đấu

Paul George muốn được chơi bóng cùng LeBron James

Theo - 14/06/2018 - 14:07

Ngôi sao của Oklahoma City Thunder, Paul George, vẫn chưa sẵn sàng để tiết lộ kế hoạch cụ thể của anh trong giai đoạn Offseason tới. Nhưng ngày hôm nay, anh đã nói với TMZ Sports rằng: "Tôi thích chơi với LeBron. Thật vui khi chơi với anh ấy tại sự kiện All-Star Weekend."

Paul George chỉ là một trong số nhiều cầu thủ (trừ Kyrie Irving) muốn được chơi bóng bên cạnh siêu sao lớn nhất của NBA hiện tại. Tuy nhiên, anh cũng có nhiều khả năng để hiện thực hóa ước muốn ngay trong mùa hè này.

Paul George muốn được chơi bóng cùng LeBron James - Ảnh 1.

Paul George và LeBron James tại sự kiện All-Star Weekend.

Tương lai của Georgevẫn chưa chắc chắn. Vừa qua, có nhiều nhận định về việc anh có vẻ sẽ không chọn lựa hợp đồng trị giá 20,7 triệu đô la cho mùa giải 2018-19 mà trở thành dạng cầu thủ tự do (free agent). Do đó, George có thể lên đường tới một đội bóng bất kỳ, nơi có đủ điều kiện để mang anh về.

Cũng giống như James, Lakers, Sixers và Rockets đều là những điểm đến khả thi của George. Dường như ngôi sao OKC cũng đang chờ đợi và quan sát thêm động tĩnh chuyển nhượng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Paul George muốn được chơi bóng cùng LeBron James - Ảnh 2.

Lakers hè này có thể sẽ tạo ra những bom tấn chuyển nhượng.

Los Angeles từ lâu đã là ưu tiên của Paul George do đây là quê hương của anh. Nếu James gia nhập Lakers, khả năng cao sẽ quyết định tới việc lôi kéo George cùng tham gia.

Thêm George và James vào một đội hình trẻ triển vọng gồm Lonzo Ball, Brandon Ingram và Kyle Kuzma sẽ khiến Lakers trở thành một đội bóng có năng lực cạnh tranh cực kỳ thú vị. Paul George cũng được đánh giá như nhân tố chơi bóng phù hợp bên cạnh LeBron James.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm