Giải đấu

Petrosetco TP HCM tiếp tục thống trị giải bóng bàn toàn quốc

- 15/05/2016 - 07:49

Trận chung kết đầu tiên trong buổi tối là cuộc đọ sức ở nội dung đôi nam nữ giữa Đình Duy – Mỹ Trang của Petrosetco TP HCM và Tuấn Anh – Thu Hà của Hải Dương. Với tay vợt chủ lực Mỹ Trang, Petrosetco TP HCM đã không mấy khó khăn để giành chiến thắng trước Hải Dương, qua đó bảo vệ ngôi vô địch đã giành được ở năm ngoái. Đây đã là tấm HCV thứ 3 của Petrosetco TP HCM ở giải VĐ bóng bàn toàn quốc năm nay (nội dung đồng đội nữ, đôi nữ và đôi nam nữ).

bóng bàn

Sau đó, Mỹ Trang tiếp tục đánh đôi cùng Thanh Thư ở trận chung kết đôi nữ với cặp đối thủ Việt Linh – Tường Giang (Bộ Công an). Không nằm ngoái dự đoán, 2 tay vợt của Petrosetco TP HCM đã đạt được tấm HCV sau chiến thắng 3-0.

Ở trận chung kết đôi nam, cặp Tuấn Quỳnh – Anh Tú của CLB bóng bàn T&T đã xuất sắc vượt qua ứng viên số 1 cho chức vô địch là bộ đôi Quang Linh – Văn Nam đến từ đoàn Quân đội. Với chiến thắng 3-1 sau 4 ván đầu, Tuấn Quỳnh và Anh Tú đã lên ngôi vô địch xứng đáng ở nội dung đôi nam giải năm nay.

Ngày hôm nay (15/05), những bộ huy chương cuối cùng của giải VĐ bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 34 sẽ được trao ở các nội dung đơn nam và đơn nữ.

Cùng chuyên mục

XEM
Thần đồng bóng bàn 11 tuổi gây chấn động đại hội thể thao khối Thịnh vượng chung

Thần đồng bóng bàn 11 tuổi gây chấn động đại hội thể thao khối Thịnh vượng chung

Anna Hursey, thần đồng bóng bàn xứ Wales, đang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại đại hội thể thao khối Thịnh vượng chung.

Đọc thêm

Xem thêm