Giải đấu

Phạm Phước Hưng khoe 6 múi giữa hàng ngàn runner ở Yên Sở

Theo - 01/04/2018 - 08:01

Tại giải chạy LDR Half Marathon 2018, hơn 1.000 VĐV rất phấn khích trước màn khởi động lạ mắt của những người hùng SEA Games 29: Phạm Phước Hưng và Đinh Phương Thành.

Sự xuất hiện của Phước Hưng tại Công viên Yên Sở gây bất ngờ thú vị với nhiều người, nhất là những runner nhí tuy rằng đây không phải là lần đầu tiên VĐV nam được yêu thích nhất Cúp Chiến thắng 2016 góp mặt ở một giải chạy.

 

Phước Hưng muốn đem thể dục dụng cụ gần gũi với đường phố
Phước Hưng muốn đem thể dục dụng cụ gần gũi với đường phố. Ảnh: Nguyễn Đạt

 

Trước đó, Hưng đã trực tiếp tham gia chạy bộ tại sự kiện Song Hong Trail. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chàng trai vàng của Thể thao Việt Nam được hòa mình vào một giải chạy đậm chất tinh thần chạy bộ ở Hà Nội với những chân chạy xuất sắc của Thủ đô.

Tại Yên Sở, Phạm Phước Hưng, Đinh Phương Thành và Nam Anh đã đóng góp vào màn khởi động đầu ngày bằng màn biểu diễn thể dục dụng cụ đường phố đẹp mắt.

 

Nhờ khổ luyện, Phạm Phước Hưng có phần thân trên, hệ cơ trung tâm vô cùng rắn chắc
Nhờ khổ luyện, Phạm Phước Hưng có phần thân trên, hệ cơ trung tâm rất rắn chắc. Ảnh: Nguyễn Đạt

“Lần đầu hiện diện trong một giải chạy với hơn 1000 người, trong đó có nhiều VĐV phong trào rất mạnh, tôi thấy không khí rất náo nhiệt và vui vẻ. Tôi không thấy tính chất căng thẳng khi mọi người thi đấu", Phước Hưng nhận xét.

Ngoài việc tập luyện tại Trung tâm huấn luyện thể thao, Phạm Phước Hưng còn mở một nơi vui chơi cho những người yêu thích nhào lộn, tập thể dục dụng cụ Phước Hưng Gymnastics. Sắp tới, anh còn mở thêm "lò" đào tạo Sasuke tại đây.

 

Phạm Phước Hưng, Đinh Phương Thành, Nam Anh đã hâm nóng bầu không khí vốn đã rất náo nhiệt ở Yên Sở
3 chàng trai cơ bắp cuồn cuộn Phạm Phước Hưng, Đinh Phương Thành, Nam Anh đã hâm nóng bầu không khí vốn đã rất náo nhiệt ở Yên Sở

"Tôi muốn mọi người có một nơi tập luyện an toàn, tiếp cận các kĩ thuật bên thể dục dụng cụ dễ hơn như lộn nhào, trồng chuối, uốn dẻo và thể lực". Anh cũng tiết lộ có thể sẽ tham gia một số giải chạy sắp tới vì rất ấn tượng với tính cách vui vẻ, thân thiện của các runner.

 Xem video Phạm Phước Hưng và Đinh Phương Thành khoe 6 múi:

 

Cùng chuyên mục

XEM
Những thương hiệu giày và xe đạp "thống trị" ở giải VĐTG Ironman Kona 2018

Những thương hiệu giày và xe đạp "thống trị" ở giải VĐTG Ironman Kona 2018

Giải Ironman Kona 2018 là một giải thể thao có tính thách thức cao nhất, do đó vận động viên phải chọn lựa những "công cụ" thi đấu tốt nhất. Dưới đây là danh sách tổng hợp thương hiệu giày và xe đã "chiếm đóng" giải đấu này.

Đọc thêm

Xem thêm