Giải đấu

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bất ngờ xuất hiện tại sân Hàng Đẫy xem V.League

Theo - 11/03/2018 - 22:58

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuất hiện tại SVĐ Hàng Đẫy với chiếc áo khoác cam, ngồi xen lẫn với các khán giả như một cổ động viên bình thường và thưởng thức trận cầu tâm điểm vòng 1 V.League 2018.

>>> HLV Trương Việt Hoàng: "Nếu còn đá, pháo sáng sẽ còn được ném xuống sân"

>>> Video: 3 phút "vỡ trận" của BTC sân Hàng Đẫy với CĐV Hải Phòng

Phó Thủ tướng là 1 trong 15.000 khán giả có mặt tại SVĐ Hàng Đẫy theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC gặp Hải Phòng FC. Ông không chọn ghế VIP ở trung tâm tầng 1 khán đài A mà cũng mua vé, chọn ghế ngồi ở tầng 2 khán đài A như một người hâm mộ bình thường.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (áo cam) ngồi cùng tiền đạo Nguyễn Văn Quyết theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC. Hình ảnh: Hải Đăng.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (áo cam) ngồi cùng tiền đạo Nguyễn Văn Quyết theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC. Ảnh: Hải Đăng.

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết biết sự hiện diện của Phó Thủ tướng cũng ngay lập tức đến găp, ngồi cạnh ông và trò chuyện về trận đấu nói riêng và bóng đá nói chung.

Trận đấu kết thúc với phần thắng 1-0 nghiêng về Hà Nội FC với pha lập công duy nhất của tân binh Ngân Văn Đại. Bên cạnh đó, việc CĐV Hải Phòng liên tục đốt pháo sáng, thậm chí ném xuống sân ở những phút cuối hiệp 2.

Mọi thứ diễn ra ngay trước mắt Phó Thủ tướng nhưng chắc chắn ông cũng cảm nhận được tình cảm của người hâm mộ bóng đá Thủ đô và Hải Phòng khi đến sân theo dõi trận đấu. 15.000 khán giả là con số đáng mơ ước và hiếm khi được chứng kiến tại SVĐ Hàng Đẫy.

Không khí lễ hội tại Hàng Đẫy được góp sức bởi nhóm CĐV Hải Phòng và người hâm mộ thủ đô. Hình ảnh: Hải Đăng.
Không khí lễ hội tại Hàng Đẫy được góp sức bởi nhóm CĐV Hải Phòng và người hâm mộ thủ đô. Ảnh: Hải Đăng.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam là người theo sát bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Ông là người chủ trì buổi đối thoại về phát triển bóng đá Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đầu năm 2018. Trong đó, Phó Thủ tướng nhấn mạnh việc thay đổi bộ mặt của V.League để lôi kéo khán giả đến sân nhiều hơn nữa.

Trong khoảng thời gian U23 Việt Nam làm nên kỳ tích ở Trung Quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã hòa chung vào dòng người ăn mừng chiến thắng trước U23 Qatar, qua đó lọt vào trận chung kết U23 châu Á 2018. 

Video: 3 phút "vỡ trận" của BTC sân Hàng Đẫy trước CĐV Hải Phòng. Nguồn: Trung Thu.

Cùng chuyên mục

XEM
Sân Tam Kỳ cúp điện vì mưa to, trận Quảng Nam – Hải Phòng có nguy cơ bị hoãn

Sân Tam Kỳ cúp điện vì mưa to, trận Quảng Nam – Hải Phòng có nguy cơ bị hoãn

Mưa giông khiến hệ thống điện trên sân Tam Kỳ bị cúp, trận đấu giữa Quảng Nam và Hải Phòng có nguy cơ bị hoãn.

Đọc thêm

Xem thêm