Giải đấu

Phòng không Không quân lên ngôi tại giải bóng rổ 3x3 ở Đà Nẵng

Theo - 08/05/2017 - 12:05

Cách đây ít giờ, giải bóng rổ 3x3 Đà Nẵng đã khép lại với chức vô địch nội dung nam dành cho PKKQ trong khi Tp Hồ Chí Minh tiếp tục thống trị nội dung nữ.

Diễn ra từ ngày 4/5 đến 8/5, giải bóng rổ 3x3 Đà Nẵng đã kết thúc với chức vô địch được định đoạt ở những giây cuối cùng giành cho các chàng trai Phòng không Không quân.

Video: Diễn biến chính trận chung kết giữa PKKQ và Cần Thơ

Thi đấu không hiệu quả tại giải Vô địch quốc gia diễn ra tại Nha Trang tháng trước, các chàng trai áo lính đã có sự trở lại mạnh mẽ khi giành chức vô địch cách đây ít giờ.

Trước một Cần Thơ hừng hực khí thế sau khi vượt qua đương kim vô địch Tp Hồ Chí Minh, cặp đấu chung kết được đánh giá là cân tài cân sức và quả đúng như vậy.

Giải bóng rổ 3x3 Đà Nẵng: Đánh bại Cần Thơ, PKKQ chiếm ngôi vương

Các chàng trai PKKQ (áo xanh) đã thi đấu xuất sắc tại giải năm nay

Đoàn quân của HLV Bùi Thanh Bình giành giật từng điểm số với Cần Thơ. Khoảng cách điểm luôn duy trì ở thế cân bằng cho tới những giây cuối cùng với pha ghi điểm của Tùng "Chika" Phòng không Không quân đã giành chiến thắng nghẹt thở 13-12.

Đáng tiếc cho "Độc cô cầu bại" Nguyễn Văn Hùng (đầu quân cho Cần Thơ) và các đồng đội khi họ lại một lần nữa gục ngã ở những phút quyết định khi cũng về nhỉ ở giải Vô địch Quốc gia tháng trước.

Giải bóng rổ 3x3 Đà Nẵng: Đánh bại Cần Thơ, PKKQ chiếm ngôi vương

Dù rất cố gắng nữ Hà Nội vẫn không thể vượt qua Tp Hồ Chí Minh

Ở nội dung nữ, Hà Nội dù quyết tâm và thi đấu rất tốt ở giải này nhưng vẫn không thể vượt qua Tp Hồ Chí Minh ở trận chung kết. Thêm một lần nữa các cô gái đến từ thành phố mang tên Bác lên ngôi một cách thuyết phục.

Sau giải đấu này, ĐTQG sẽ bước vào chuẩn bị và thi đấu tại SEABA, SEA Games 29.

Cùng chuyên mục

XEM
Luka Doncic giành vinh quang cùng Real Marid, tạo đà cho NBA Draft 2018

Luka Doncic giành vinh quang cùng Real Marid, tạo đà cho NBA Draft 2018

Tài năng trẻ người Slovenia Luka Doncic vừa tạo thêm sức hút cho bản thân trước kỳ tuyển chọn tân binh sắp tới của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA.

Đọc thêm

Xem thêm