Giải đấu

Phương “Vertu”lập hartrick, Top Group sáng cửa vô địch HPLS5

Theo - 03/12/2017 - 19:45

Vòng đấu thứ 10 giải bóng đá phong trào Ngoại hạng – Cúp Bia Saigon Special lần thứ 5 năm 2017 đã khép lại với chiến thắng ấn tượng của Top Group trước đối thủ khó chịu Hanel Ocean. Qua đó giúp đội bóng này  giữ vững ngôi đầu bảng và sáng cửa vô địch.

Đội trưởng Phương ''Vertu''lập cú hartrickmang về 3 điểm cực kỳ quan trọng cho Top Group
Đội trưởng Phương "Vertu"lập cú hartrickmang về 3 điểm cực kỳ quan trọng cho Top Group

Trận cầu tâm điểm vòng đấu thứ 10 liên quan trực tiếp đến cả cuộc đua vô địch và cuộc chiến trụ hạng. Top Group chăc chắn không muốn sảy chân ở thời điểm quyết định này khi mà Tin lớn và Anh em đang tạo ra một sức ép vô cùng lớn ngay phía sau. Cuộc đua đến chức vô địch giải bóng đá phong trào Ngoại hạng mùa này chỉ còn “quy hoạch” trong 2 cái tên này.

Trong khi đó Hanel Ocean vẫn đang vùng vẫy trong cuộc chiến trụ hạng. Họ hiện đang xếp thứ 11 và nguy cơ phải chuyển xuống chơi ở giải hạng Nhất mùa sau đã cận kế.

Ở trận đấu này Hanel Ocean đón chào sự trở lại của hàng loạt sao chuyên nghiệp như Quốc Long,Vinh “cụt”hay Tuấn “vip”. Tuy nhiên họ cũng thiếu vắng đội trưởng Tú “thổ” và sao trẻ Văn “vớ vẩn”. Bên phía Top,Thắng “sâu” và Duy “tễu” cũng không thể góp mặt do thẻ phạt.

Bước vào trận đấu,cả 2 đội đều thể hiện quyết tâm rất lớn, Top là đội cụ thể hóa được các cơ hội của mình bằng bàn thắng của Thắng “bộ đội”. Bàn thắng thể hiện được tố chất săn bàn nhạy bén của tiền đạo bên phía Top.

Không chấp nhận một kết quả bất lợi, Hanel Ocean vùng lên mạnh mẽ và  có được bàn cân bằng tỉ số ở ngay đầu hiệp 2  do công của Thái “Rooney”.

Tuy nhiên đó là tất cả những gì đội bóng của ông bầu Dương “kon” làm được trong trận đấu ngày hôm nay. Bởi bên phía Top Group đã xuất hiện một ngôi sao tỏa sáng rực rỡ, đó là đội trưởng Phương “Vertu” với một cú hartrick đẳng cấp.

Với 3 điểm có được, Top Group vẫn giữ vững ngôi đầu bất chấp ở trận đấu cũng giờ Tin lớn & Anh em đã vượt qua ĐKVĐ Văn Minh với tỉ số 2- 1. Với chiến thắng quan trọng này Top Group nắm quyền tự quyết cuộc đua đến chức vô địch giải bóng đá Phong trào Ngoại hạng – Cúp Bia Saigon Special mùa thứ 4. Đối thủ của họ tại trận đấu cuối cùng là ĐKVĐ mùa thứ 4 – FC Văn Minh.

Còn đối với Hanel Ocean, thất bại tại vòng đấu này khiến họ gặp cực nhiều khó khăn trong cuộc chiến trụ hạng.Họ sẽ phải giành chiến thắng trước Tin lớn & Anh em  ở vòng đấu cuối và chờ đợi các đối thủ trực tiêp sảy chân.

Cuộc chiến trụ hạng thời điểm hiện tại sẽ là cuộc cạnh tranh của 3 cái tên Hanel Ocean, Nguyễn Trãi và MV Corp.

MV Corp đã không thể giành được điểm ở trận đấu sớm trước EOC, Thành Lương là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.Với việc để thua,MV Corp phải giành được ít nhất 1điểm ở vòng đấu cuối mới chắc chắn trụ hạng.

Thất bại trước EOC khiến MV Corp (áo vàng) vẫn chưa thể thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng
Thất bại trước EOC khiến MV Corp (áo vàng) vẫn chưa thể thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng

Trong khi đó đội bóng còn lại là Nguyễn Trãi cũng có 1 chút lợi thế với việc giành được 1 điểm ở trận đấu thuộc lượt trận cuối cùng trước Cường Quốc.

Kết quả các trận đấu còn lại: Gia Việt vượt qua Moon với tỉ số 2 - 0, trong khi Thành Đồng giành thắng lợi đậm trọng trận cầu nhiều bàn thắng nhất vòng trước Dương Nội với tỉ số 7 - 4.

Kết quả vòng 10:

EOC  1 – 0  MV Corp

Gia Việt 2 – 0 Moon

Top Group 4 – 1 Hanel Ocean

Tin lớn & Anh em 2 – 1 Văn Minh

Cường Quốc 3 – 3 Nguyễn Trãi

Thành Đồng 7 – 4 Dương Nội

BXH sau vòng 10
BXH sau vòng 10

Cùng chuyên mục

XEM
"Phù thủy" Vũ Quang Bảo trở lại giúp XSKT Cần Thơ trụ hạng

"Phù thủy" Vũ Quang Bảo trở lại giúp XSKT Cần Thơ trụ hạng

Cách đây ít phút, HLV Vũ Quang Bảo, xác nhận rằng ông sẽ quay trở lại Tây Đô để giúp XSKT Cần Thơ trụ hạng thành công ở mùa giải 2018,

Đọc thêm

Xem thêm