Giải đấu

Quang Hải dẫn đầu hạng mục bình chọn bàn thắng đẹp nhất VCK U23 Châu Á

Theo - 31/01/2018

Không lâu sau khi để tuột mất danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải VCK U23 Châu Á. Người hùng của U23 VN – Nguyễn Quang Hải tiếp tục có được sự ghi nhận của BTC giải khi 2 trong tổng số 5 bàn thắng của anh được đề cử vào hạng mục bàn thắng đẹp nhất VCK U23 Châu Á 2018.

Và cả 2 bàn thắng đó đều đang dẫn đầu lượt bình chọn trên trang của của AFC.

Bàn thắng cân bằng tỷ số 2-2 trong trận đấu bán kết gặp Qatar không chỉ là một siêu phẩm. Mà nó là tiền đề để U23 của chúng ta tạo nên cơn địa chấn Châu Á khi loại ứng viên cho chức VĐ để lần đầu tiên trong lịch sử bước vào trận chung kết của một giải đấu cấp độ Châu lục.

Hình ảnh Quang Hải được đề cử bàn thắng đẹp nhất VCK U23 Châu Á
Quang Hải được đề cử bàn thắng đẹp nhất VCK U23 Châu Á

Nhưng đó vẫn chưa phải kì tích lớn lao nhất của anh chàng quê Đông Anh - Hà Nội. Siêu phẩm trong trận đấu cuối cùng gặp Uzbekistan khiến cả Châu lục ngỡ ngàng. Điểm đá phạt là sát khu vực 16m50, và một đường cong hoàn hảo được Quang Hải vẽ nên khiến băng tuyết trên sân Thường Châu cũng như tan chảy. Đây cũng là bàn thắng hiện đang dẫn đầu lượt bình chọn qua mạng trên trang chủ AFC.

Còn các bạn, hãy Click vào trang www.the-afc.com để thể hiện tình yêu của mình với những bàn thắng của Quang Hải và bình chọn cho cầu thủ này. Và đó sẽ là sự ghi nhận xứng đáng nhất cho Quang Hải sau màn trình diễn hết sức tuyệt vời

Cùng chuyên mục

XEM
VĐV U50 đã chiến thắng thử thách IRONMAN 70.3 Vietnam như thế nào

VĐV U50 đã chiến thắng thử thách IRONMAN 70.3 Vietnam như thế nào

IRONMAN 70.3 vốn được coi là cuộc đua khắc nghiệt với đa số mọi người. Làm thế nào để 1 VĐV đã "có tuổi" hoàn thành trọn vẹn cuộc đua với thành tích đáng nể?

Đọc thêm

Xem thêm