Giải đấu

Quốc Chí thức tới 6h sáng tâm sự cùng đồng đội sau khi bị loại ở AFF Cup 2018

- 31/10/2018 - 10:27

Nguyễn Hoàng Quốc Chí chia sẻ, anh cùng đồng đội đã thức tới 6 giờ sáng để tâm sự trước khi trở về Khánh Hòa trong ngày hôm nay.

"Khi tập luyện bên Hàn Quốc, tôi cũng đã chuẩn bị tâm lý sẽ khó cùng anh em đến với AFF Cup 2018. Bởi tôi vẫn chưa thích nghi với cách huấn luyện của thầy Park", Quốc Chí bày tỏ khi biết tin chính thức sẽ bị loại.

Tối qua (30/10), ngay sau khi HLV Park Hang Seo thông báo 5 cầu thủ phải chia tay ĐT Việt Nam, Quốc Chí cùng một số cầu thủ đã thức trắng đêm. Họ dành cho nhau những lời tâm sự của những người anh em.

Ở đó, tiền đạo của S.Khánh Hòa BVN cảm nhận được hơi ấm gia đình ở ĐT Việt Nam. "Tôi rất cảm ơn anh em cũng như BHL trong thời gian vừa qua. Đó là những kỷ niệm đẹp với bản thân. Dù bị loại nhưng lần lên tuyển này, tôi có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích, học hỏi một số điều hay", Quốc Chí bày tỏ.

Lịch thi đấu vòng bảng của ĐTVN tại AFF Cup 2018

Tiền đạo của S.Khánh Hòa BVN sẽ trở về Nha Trang và có những giây phút nghỉ ngơi bên gia đình trước khi bước vào mùa giải mới. Sau khi trở về từ chuyến tập huấn ở Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã loại 5 cầu thủ, gồm: Quốc Chí, Minh Vương, Viết Tú, Văn Thành và Văn Cường.

Trở về Việt Nam, hôm nay 31/10 toàn đội sẽ được nghỉ ngơi thoải mái 1 ngày trước khi chính thức bước vào tập luyện vào ngày 1/11. Ngày 4/11 thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Lào để gặp đội chủ nhà vào ngày 8/11.

Danh sách sơ bộ 25 tuyển thủ Việt Nam dự AFF Cup 2018 (cập nhật 30/10)

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Tuấn Mạnh (Khánh Hòa).

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Hồng Duy (HAGL), Lục Xuân Hưng (Thanh Hóa), Quế Ngọc Hải (SLNA), Dương Thanh Hào (Quảng Ninh), Bùi Tiến Dũng (Viettel).

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Trọng Hoàng (Thanh Hóa), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Công Phượng, Văn Toàn (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Anh Đức, Tiến Linh (Bình Dương).

Cùng chuyên mục

XEM
Trọng tài từng rút thẻ với Văn Hậu và Duy Mạnh cầm còi trận tuyển VN gặp Malaysia

Trọng tài từng rút thẻ với Văn Hậu và Duy Mạnh cầm còi trận tuyển VN gặp Malaysia

“Vua áo đen” Turki Al Khudair đến từ Saudi Arabia được phân công điều khiển trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp tuyển Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 2018, diễn ra vào tối 16/11 trên sân Mỹ Đình.

Đọc thêm

Xem thêm