Giải đấu

Ra mắt ở Cúp C1/Champions League, Solari đối mặt với tuần quyết định tại Real Madrid

- 07/11/2018 - 07:15

Thắng 2 trận ở Copa del Rey và La Liga nhưng Santi Solari sẽ bước vào tuần quyết định đến tương lai của anh tại Real Madrid khi Los Blancos thi đấu ở Cúp C1/Champions League.

Đây là giải đấu ưa thích của đội chủ sân Bernabeu và điều thú vị là 3 trong 7 HLV đã nâng cúp đều là những người được thay thế giữa mùa: Zinedine Zidane, Vicente Del Bosque và Miguel Munoz.

Ra mắt ở Cúp C1/Champions League, Solari đối mặt với tuần quyết định tại Real Madrid - Ảnh 1.

Solari

Trong 3 người này, chỉ có một người không mở màn bằng một trận thắng tại Cúp C1 trước đây là Munoz, sau khi Real Madrid hòa 0-0 ở vòng tứ kết mùa giải 1959/60 trước Wienner Sport.

Quay trở lại với Solari. Dự kiến là sau một vài trận nữa trước lịch thi đấu quốc tế, ban lãnh đạo Los Blancos sẽ quyết định liệu anh có tiếp tục ở lại với đội 1 hay quay về Real Madrid Castilla.

Ra mắt ở Cúp C1/Champions League, Solari đối mặt với tuần quyết định tại Real Madrid - Ảnh 3.

Các HLV của Real Madrid ra mắt ở Cúp C1/Champions League

Như đã nói ở trên, hiện tại thì thành tích của Real Madrid dưới thời Solari là rất tốt khi họ thắng ở Copa del Rey và La Liga. Điều quan trọng là phương pháp huấn luyện của anh, quyết định về Vinicius và phản ứng của đội bóng với việc bổ nhiệm anh.

Trước mắt thì Solari cần phải vượt qua Viktoria Plzen để bảo đảm rằng Real Madrid sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8.

Cùng chuyên mục

XEM
Marouane Fellaini xuống tóc mong “đổi vận” giúp Man Utd trở lại

Marouane Fellaini xuống tóc mong “đổi vận” giúp Man Utd trở lại

Fellaini sẽ tròn 32 tuổi vào ngày 22/11 tới đây, và có lẽ để ăn mừng sinh nhật, anh chàng đã quyết định cắt bỏ đi mái tóc xù đã là thương hiệu cá nhân.

Đọc thêm

Xem thêm