Giải đấu

Range Rover 2018 trình làng, giá từ 87.350 USD

Theo - 12/10/2017 - 14:05

Mới đây, Range Rover 2018 đã chính thức được giới thiệu ra thị trường với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Bản Sport 2018 cũng sẽ được bổ sung biến thể Hybrid.

Về ngoại hình, Range Rover 2018 không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hành. Giám đốc thiết kế của Land Rover – Gerry McGovern chia sẻ rằng khách hàng của họ không muốn mô hình hiện tại thay đổi quá nhiều mà chỉ cần có được nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

range-rover-2018
Về ngoại hình, Range Rover 2018 không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hành

Một số điểm mới trên Range Rover 2018 bao gồm cụm lưới tản nhiệt được tạo hình theo phong cách mới, đèn pha LED mới, cản trước cũng được tinh chỉnh lại trông tinh tế hơn. Ở phía sau, cụm đèn hậu LED cũng được làm lại đôi chút, hệ thống ống xả hình tứ giác đặt thấp, mâm xe có thêm tùy chọn. Khách hàng có 2 tùy chọn gói màu sắc mới bao gồm Narvik Black và Shadow Atlas.

range-rover-2018
Ở phía sau, cụm đèn hậu LED cũng được làm lại đôi chút, hệ thống ống xả hình tứ giác đặt thấp

Trong nội thất, cụm ghế ngồi được mở rộng và có thể trượt lên xuống với phạm vi lớn hơn, khả năng chỉnh điện đến 24 hướng khác nhau. Thiết kế mới của ghế ngồi giúp người dùng tăng thêm sự thoải mái khi trải nghiệm ngay cả ở hàng ghế trước và hàng ghế sau. Đặc biệt, ghế ngồi trên bản 2018 còn có thể được điều chỉnh thông qua một ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh.

range-rover-2018
Trong nội thất, cụm ghế ngồi được mở rộng và có thể trượt lên xuống với phạm vi lớn hơn, khả năng chỉnh điện đến 24 hướng khác nhau

Màn hình hiển thị phía sau vô-lăng có kích thước 12inch, hiển thị thông tin về xe với độ phân giải cao. Ngoài ra còn có một màn hình hiển thị trên kính giúp người lái dễ dàng quan sát hơn. Trên xe có tới 17 điểm kết nối khác nhau bao gồm cổng USB, cổng HDIM hay ổ sạc 12V. Một bộ phát wifi 4G cũng được tích hợp trên xe sẵn sàng cho 8 thiết bị kết nối cùng lúc.

range-rover-2018
Một bộ phát wifi 4G cũng được tích hợp trên xe sẵn sàng cho 8 thiết bị kết nối cùng lúc

Về tính năng giải trí, Range Rover 2018 cũng được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng Infortainment Touch Pro Duo tương tự Sport 2018. Hệ thống này hoạt động trên 2 màn hình cảm ứng kích thước 10 inch. Người dùng có thể vuốt các thông tin từ màn hình này sang màn hình khác một cách dễ dàng.

range-rover-2018
Về tính năng giải trí, Range Rover 2018 cũng được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng Infortainment Touch Pro Duo tương tự Sport 2018

Đặc biệt ở phiên bản mới, Land Rover sẽ cung cấp thêm một biến thể sử dụng động cơ Plug-in Hybrid dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường vào đầu năm 2019. Với tên gọi P400e, phiên bản này dùng động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0L cho công suất tối đa 296 mã lực kết hợp động cơ điện có công suất 114 mã lực. Range Rover P400e có khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km/h mất 6,4 giây. Khi chạy hoàn toàn bằng điện, xe di chuyển được quãng đường 31 km.

range-rover-2018
Đặc biệt ở phiên bản mới, Land Rover sẽ cung cấp thêm một biến thể sử dụng động cơ Plug-in Hybrid dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường vào đầu năm 2019

Ngoài được trang bị thêm phiên bản Hybrid, biến thể SV Autobiography Dynamic cũng sẽ được nâng cấp thêm sức mạnh. Từ khối động cơ V8 5.0L tăng áp, hiệu suất tạo ra sẽ là 557 mã lực. Những phiên bản khác vẫn nhận được động cơ tương tự.

range-rover-2018
Ngoài được trang bị thêm phiên bản Hybrid, biến thể SV Autobiography Dynamic cũng sẽ được nâng cấp thêm sức mạnh

Chiếc xe sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay, Range Rover 2018 sẽ có giá bán bắt đầu từ 87.350 USD.

Cùng chuyên mục

XEM
Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Vì sao Hamilton là ứng viên vô địch nặng ký nhất ở Canada GP?

Trong quá khứ, rất nhiều kỷ niệm đẹp suốt sự nghiệp của Lewis Hamilton gắn liền với chặng đua Canada GP.

Đọc thêm

Xem thêm