Giải đấu

Real Madrid chờ Ronaldo lập kỳ tích "trút bom" vào lưới Getafe

Theo - 03/03/2018 - 06:30

Real Madrid hứa hẹn sẽ tìm lại chiến thắng khi Ronaldo tái xuất và lập kỳ tích "trút bom" liên tiếp vào lưới đối thủ ưa thích Getafe ở trận đấu đêm nay.

Ronaldo đã được cho nghỉ khi Real Madrid thua Espanyol hồi giữa tuần. Nhưng bây giờ, anh sẵn sàng trở lại để tiếp tục kéo dài hiệu suất ghi bàn ngoạn mục trong thời gian gần đây. 

Hình ảnh: Thông tin lực lượng 2 đội

Thông tin lực lượng 2 đội 

Thật thú vị khi Ronaldo sẽ gặp đối thủ ưa thích bậc nhất của mình là Getafe. Kể từ khi đến Real Madrid vào năm 2009, anh đã ghi tổng cộng 21 bàn vào lưới đội bóng này, bằng với Atletico và chỉ kém Sevilla - nạn nhân lớn nhất - với 27 bàn sau 18 trận.

Nếu như trong 6 lần đầu tiên gặp Getafe, Ronaldo “chỉ” ghi được 8 bàn, thì ở những cuộc đối đầu sau đó, anh đã tăng tốc độ trút “bom” vào lưới đối thủ này. 

Hình ảnh: Ronaldo ghi 21 bàn trong 13 trận trước Getafe

Ronaldo ghi 21 bàn trong 13 trận trước Getafe 

Tính đến nay, CR7 đang trải qua 7 trận liên tiếp tìm đến mành lưới Getafe, đạt tổng cộng 13 bàn, trung bình gần 2 bàn mỗi trận. Ở mùa giải 2012/13, anh từng lập hat-trick chỉ trong 9 phút, kỷ lục mà một mùa sau đó bị phá trong 8 phút trước Granada.

Trong 21 bàn thắng nói trên, Ronaldo ghi được 13 lần ở sân Bernabeu và 8 bàn khác tại Alfonso Perez. 

Hình ảnh: Ronaldo có 13 bàn trong 6 trận trước Getafe tại Bernabeu

Ronaldo có 13 bàn trong 6 trận trước Getafe tại Bernabeu 

Nếu chỉ nhìn vào những bàn thắng của Ronaldo trước Getafe tại Bernabeu, nơi hai đội gặp nhau đêm nay thì tiền đạo người Bồ Đào Nha có tới 13 bàn chỉ sau 6 trận, trung bình hơn 2 bàn mỗi trận.

Trên sân nhà, Ronaldo đã lập 3 hat-trick và 2 cú đúp, trong khi hai lần khác ghi một bàn, bao gồm trận gần đây nhất vào tháng 12/2015 trong chiến thắng 4-1. 

Hình ảnh: Ronaldo ghi 12 bàn trong 7 trận gần đây

Ronaldo ghi 12 bàn trong 7 trận gần đây 

Với việc ghi 12 bàn thắng trong 7 trận gần đây trên mọi đấu trường, gồm 4 cú đúp và 1 hat-trick, có thể tin rằng Ronaldo sẽ tiếp tục khiến Getafe trải qua một cơn ác mộng khác ở Bernabeu. 

Hình ảnh: Thông số chuyên môn 2 đội

Thông số chuyên môn 2 đội 

Cùng chuyên mục

XEM
Tin chuyển nhượng ngày 24/6: Man Utd sẵn sàng kích hoạt “bom tấn” Mbappe nhờ hy sinh Martial

Tin chuyển nhượng ngày 24/6: Man Utd sẵn sàng kích hoạt “bom tấn” Mbappe nhờ hy sinh Martial

Những thông tin chuyển nhượng mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 24/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm