Giải đấu

Real Madrid không đáp ứng mức lương khủng, Ronaldo sẽ ra đi?

Theo - 08/06/2018 - 07:22

World Cup 2018 chưa diễn ra nhưng dường như Ronaldo đã xác định tương lai của anh không còn thuộc về sẩn Bernabeu khi mà Real Madrid không chịu xuống nước chi trả mức lương khủng.

Theo tờ Record của Bồ Đào Nha, Ronaldo đã quyết định sẽ rời Bernabeu và Italia, Pháp hoặc Anh có thể là điểm đến tiếp theo của anh.

Sau cùng thì tương lai của cầu thủ người Bồ Đào Nha tại Real Madrid đã không còn được bảo đảm từ rất lâu rồi. Chính xác thì sau trận chung kết Champions League ở Kiev, anh có nói rằng: "Thật tuyệt vời khi được ở Madrid. Trong vài ngày tới, tôi sẽ có câu trả lời cho người hâm mộ."

Real Madrid không đáp ứng mức lương khủng, Ronaldo sẽ ra đi? - Ảnh 1.

Vô địch Champions League cũng không giúp Ronaldo nhận được hợp đồng mới

Ngày trôi qua và chẳng có gì được đưa ra. Cho đến hôm qua, tờ Record chạy dòng tít "Cristiano sẽ rời Madrid".

Không quá khó để biết rằng, một lần nữa thì chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez, là nguyên nhân có thể dẫn đến sự ra đi của một trụ cột nữa tại Bernabeu. Chính xác thì ông đã phá vỡ lời hứa giữa ông và Ronaldo.

Theo nhiều nguồn tin, sau trận chung kết Champions League mùa giải 2016/17, Perez có hứa sẽ kí hợp đồng mới với cầu thủ người Bồ Đào Nha và mức lương anh nhận được sẽ ngang bằng Lionel Messi hoặc Neymar.

Real Madrid không đáp ứng mức lương khủng, Ronaldo sẽ ra đi? - Ảnh 2.

Chủ tịch Real Madrid đã thất hứa với anh

Như tờ Record bình luận, Perez cuối cùng cũng không xem những gì Ronaldo đã làm được cho Real Madrid trong các năm qua ra gì. Thậm chí, với ông không có sự tôn trọng hay ngưỡng mộ như các HLV và cầu thủ dành cho CR7.

Nghĩa là chuyện hợp đồng mới cho Ronaldo sẽ không xảy ra như thỏa thuận qua điện thoại giữa anh và Perez vào năm ngoái. Càng thất vọng hơn cho cựu cầu thủ của Man United khi anh nhận được lời từ chối trong cuộc gặp giữa người đại diện với phía Real Madrid.

Theo được hiểu, Messi của Barcelona đang nhận 30,7 triệu bảng/mùa giải, trong khi Neymar là 32 triệu bảng/mùa giải. Còn con số này của Ronaldo mới là 22 triệu bảng/mùa giải và sẽ chỉ kéo dài đến năm 2021.

Real Madrid không đáp ứng mức lương khủng, Ronaldo sẽ ra đi? - Ảnh 4.

Ronaldo sẽ sớm rời Bernabeu

Trên tất cả, Perez thừa hiểu rằng, ở tuổi 33, đặc biệt sau trận chung kết Champions League mà anh không để lại ấn tượng gì, Ronaldo đang đi vào giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Và sẽ là tốt hơn nếu Real Madrid tiết kiệm số tiền có thể dành tăng lương cho CR7 để theo đuổi Neymar. 

Real Madrid không đáp ứng mức lương khủng, Ronaldo sẽ ra đi? - Ảnh 5.

Perez sẽ dồn hỏa lực cho mục tiêu Neymar?

Vụ chuyển nhượng tiền đạo người Brazil chắc chắn sẽ buộc Ronaldo phải rời Bernabeu, trừ khi anh ra đi sớm hơn. Hoặc anh sẽ ra đi theo chiều ngược lại là đến PSG, vì mối quan hệ thân thiết với chủ tịch của PSG là Nasser Al-Khelaifi và vì PSG cũng cần anh thay cho Neymar.

Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm