Giải đấu

Real Madrid lên tiếng về tin buộc Ronaldo ký thoả thuận “bịt miệng” Kathryn Mayorga, dọa kiện báo Bồ Đào Nha

- 12/10/2018 - 12:15

Trong những diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc Cristiano Ronaldo bị Kathryn Mayorga cáo buộc hiếp dâm, CLB Real Madrid đã đưa ra thông báo chính thức.

Real Madrid lên tiếng về tin buộc Ronaldo ký thoả thuận “bịt miệng” Kathryn Mayorga, dọa kiện báo Bồ Đào Nha - Ảnh 1.

Sự việc Ronaldo bị Mayorga tố hiếp dâm đang tốn rất nhiều giấy mực của báo chí

Những ngày qua, một tờ báo Bồ Đào Nha đã gây xôn xao dư luận khi đưa tin Ronaldo bị Real gây áp lực ký một bản giao kèo để đổi lấy sự im lặng từ người đẹp Mayorga về cáo buộc hiếp dâm.

Thời điểm diễn ra vụ hiếp dâm theo lời kể của Mayorga là năm 2009, khi đó Ronaldo là cầu thủ của Real Madrid. Để tránh dính vào những ồn ào không cần thiết, Real Madrid muốn Ronaldo "bịt miệng" Mayorga và giả thiết này được cho là hoàn toàn có cơ sở.

Tờ Correio da Manha cho hay, đội chủ sân Bernabeu và Ronaldo đã hoàn thành thỏa thuận này từ tháng 1/2010, bất chấp việc phía cầu thủ người Bồ Đào Nha từ chối và luôn khẳng định mình vô tội. Báo này cũng cho biết luật sư của 2 bên đã làm việc với nhau nhiều lần để tìm ra cách giải quyết.

Real Madrid lên tiếng về tin buộc Ronaldo ký thoả thuận “bịt miệng” Kathryn Mayorga, dọa kiện báo Bồ Đào Nha - Ảnh 2.

Hình ảnh Ronaldo trên trang nhất tờ Correio da Manha

Nhưng hôm qua, Real Madrid đã có những lời phản hồi chính thức và phủ nhận hoàn toàn thông tin trên: "Hôm nay, CLB Real Madrid xin thông báo rằng chúng tôi đã can thiệp bằng pháp luật về việc tờ Correio da Manha của Bồ Đào Nha xuất bản những thông tin sai lệch nhằm mục đích bôi nhọ hình ảnh đội bóng.

"Chúng tôi hoàn toàn không liên quan đến vụ việc của cầu thủ Cristiano Ronaldo như tờ báo đó đưa tin, bởi vậy CLB không thể can thiệp điều gì vào chuyện đó.

"CLB Real Madrid đề nghị tờ báo trên cải chính rõ ràng, thấu đáo về thông tin không đúng sự thật".

Cùng chuyên mục

XEM
Italia điều tra cái chết của hậu vệ Davide Astori

Italia điều tra cái chết của hậu vệ Davide Astori

Vụ việc đã trôi qua được hơn 9 tháng nhưng cảnh sát Italia đang điều tra hai bác sĩ vì tội ngộ sát hậu vệ Davide Astori.

Đọc thêm

Xem thêm