Giải đấu

Ronaldo và Facebook bắt tay cho ra kênh truyền hình thực tế siêu sao người Bồ

- 06/07/2018 - 10:35

Theo được hiểu, Facebook đang đàm phán với Cristiano Ronaldo để cho ra đời một chương trình truyền hình thực tế 13 phần về đời tư của siêu sao người Bồ dựa trên nền tảng video Watch.

Với chương trình truyền hình này, Ronaldo coi như bước chân vào giới showbiz và theo chân chị em nhà Kardashian sở hữu một chương trình riêng.

Ronaldo và Facebook bắt tay cho ra kênh truyền hình thực tế siêu sao người Bồ   - Ảnh 1.

Ronaldo sẽ có series chương trình về đời tư như ngôi sao Kim Kardashian mà anh từng có thời gian cặp kè

Thực tế thì cầu thủ đang khoác áo Real Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn là một cái tên hot. Thậm chí, ngay sau khi Bồ Đào Nha bị loại khỏi World Cup 2018, Ronaldo đang gây chú ý vì những tin đồn có thể tới Juventus với giá 88 triệu bảng.

Không có gì ngạc nhiên khi mọi khía cạnh trong cuộc sống của Ronaldo được soi mọi lúc và Facebook có vẻ như đang nhanh chân hơn khi đàm phán về một chương trình thực tế 13 phần về cầu thủ này dựa trên nền tảng video Watch.

Ronaldo và Facebook bắt tay cho ra kênh truyền hình thực tế siêu sao người Bồ   - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Ronaldo

Đổi lại, Ronaldo sẽ nhận được khoảng 10 triệu USD để tiết lộ chi tiết về mối quan hệ giữa anh với người mẫu Georgina Rodriguez. Ngoài ra, anh cũng sẽ cho người hâm mộ biết rõ cuộc sống của một người cha và người đàn ông gia đình như thế nào.

Cũng nên nói thêm là trên Facebook, Ronaldo là gương mặt thể thao nổi bật nhất với hơn 120 triệu người theo và trang mạng xã hội này cũng muốn tận dụng cơ hội này để gia tăng các dịch vụ đi kèm.

Ronaldo và Facebook bắt tay cho ra kênh truyền hình thực tế siêu sao người Bồ   - Ảnh 5.

Ronaldo và bạn gái

Trước đó, hãng đã bổ sung thêm một số chương trình của mình lên Watch trong năm qua, trong đó có serie phim về cầu thủ bóng đá kiểu Mỹ là Tom Brady và thu hút gần 52 triệu lượt view.

Với Ronaldo, Facebook dự kiến cũng sẽ làm theo format tương tự như Brady, nghĩa là cuộc sống ở trong và ngoài sân cỏ trước trận Super Bowl. Nhà sản xuất cho họ sẽ là Matador Content và công ty truyền thông Religion of Sports, mặc dù hai bên đều chưa khẳng định gì.

Cùng chuyên mục

XEM
“Bom xịt” của Chelsea thừa nhận bị huýt sáo phản đối là xứng đáng

“Bom xịt” của Chelsea thừa nhận bị huýt sáo phản đối là xứng đáng

Bakayoko vẫn tự tin bản thân có thể giữ im lặng trước những nghi ngờ về khả năng mặc cho anh đang có một khởi đầu tệ hại tại AC Milan.

Đọc thêm

Xem thêm